Triệu Hoán Thánh Kiếm

Giới thiệu truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm

Truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm full convert tác giả Tây Bối Miêu

Doc truyen trieu hoan thanh kiem lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Triệu Hoán Thánh Kiếm được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm.

Thông tin truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm

đọc truyện full

Đây là một cái hỗn loạn niên đại, hắc ám bóng mờ thôn phệ vạn vật

Tại liệt hỏa cùng tử vong trung giãy dụa, tuyệt vọng cùng hư vô bao phủ đại lục

Sự thật cùng tưởng tượng giới hạn biến thành mơ hồ, đem làm - một điểm tinh quang thiểm diệu tại trong bầu trời đêm thời

Có thể không cải biến lúc này diệt vong vận mệnh, một lần nữa gọi hồi trở lại - thất lạc vinh quang?

La Đức từng là game online 《 long hồn đại lục 》 trung cường đại nhất người chơi công hội tinh quang hội trưởng, mà đang ở hắn suất lĩnh chúng người chơi đả bại trong trò chơi chưa bao giờ bị người đã đánh bại cuối cùng nhất BOSS hư không chi long hậu, hắn lại ngoài ý muốn đi tới một cái cùng trò chơi cơ hồ hoàn toàn giống nhau thế giới.

Vận mệnh quỹ tích chưa bao giờ Tăng cố định, hết thảy đều nắm giữ ở trong tay của mình.

Mang theo người chơi chuyên chúc chức nghiệp triệu hoán kiếm sĩ xuyên việt đến cái thế giới này, đã từng được xưng là mạnh nhất người chơi chính hắn, phải như thế nào đối mặt trên phiến đại lục này gặp đã đến hỗn loạn cùng hủy diệt, cải biến đại lục vận mệnh?

Danh sách chương truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm

Review truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm

Cập nhật Review truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm của tác giả Tây Bối Miêu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm full, chương 1, chương cuối. Triệu Hoán Thánh Kiếm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm review, Triệu Hoán Thánh Kiếm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Triệu Hoán Thánh Kiếm