Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu

Giới thiệu truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu

Truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu full convert tác giả Luyến Mỹ Long Thiếu

Doc truyen trung sinh chi than tai phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu.

Thông tin truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu

truyện full hot

Vì dễ dàng cho thư hữu ở đọc quyển sách khi trong lòng nắm chắc, ở trong này ta đem thân mật độ cùng bên ngoài đánh giá cụ thể phân loại phát một chút. Thân mật độ:

0-9( hình như người qua đường )10-29( miễn cưỡng nhận thức )

30-59( bằng hữu bình thường )

60-69( tiệm có hảo cảm )

70-74( thành thật với nhau )

75-79( hồng nhan tri kỷ )

80-84( tình đầu ý hợp )

85-89( lưỡng tình tương duyệt )

90-94( tương cứu trong lúc hoạn nạn )

95-99( tình so với kim kiên )

100( chí tử không đổi )

Thân mật độ phía trước bộ phận là Ngận Dung Dịch đạt tới, dù sao liền nhân loại quan hệ mà nói, chỉ cần hai người cùng một chỗ ngây người một đoạn thời gian sau, chỉ cần không phải đặc biệt chán ghét đối phương trong lời nói, hai người là dễ dàng trở thành bằng hữu. Mà bình thường chỉ cần biểu hiện tốt nói, khiến cho đối phương hảo cảm cũng là Ngận Dung Dịch. 70 về sau kỳ thật mới là cảm tình chân chính lúc mới bắt đầu. Bên ngoài đánh giá: 00-29( dọa sát người bên ngoài )【 trừ bỏ mỗ ta bởi vì ngoài ý muốn bị thương hình thành, người thường bình thường là không sẽ xuất hiện loại này điểm, đương nhiên trừ bỏ giống mỗ tỷ người như vậy 】30-49( bình thường )

50-59( hơi có tư sắc )

60-69( mặt mày thanh tú )

70-74( nhan tư xinh đẹp )

75-79( thanh nhã thoát tục )

80-84( như hoa như ngọc )

85-89( xinh đẹp tuyệt trần tuyệt luân )

90-94( chim sa cá lặn )

95-99( quốc sắc thiên hương )

100( khuynh quốc khuynh thành ) trong sách có lẽ mọi người hội cảm thấy có chút nữ vô cùng mê gái, nhanh như vậy liền yêu thượng trư chân, đương nhiên này là lỗi của ta, thân mình bút lực không được, lại không quá biết an bài cảm tình diễn, vừa vội cho làm cho trư chân đạt tới mỗ ta mục tiêu, cho nên liền tạo thành cứng rắn thương, về sau hội chú ý. Đương nhiên, này thân mình chính là cực độ YY ảo tưởng văn, mọi người coi như này nữ đúng là mê gái ( đương nhiên chỉ đối với trư chân mê gái ) đi.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu

Review truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu của tác giả Luyến Mỹ Long Thiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu review, Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trùng Sinh Chi Thần Tài Phong Lưu