Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể

Giới thiệu truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể

Truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể full convert tác giả Nam Chi

Doc truyen tu tien chi tien ma the lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể.

Thông tin truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể

truyện

Thể loại: xuyên việt, dị thế, tu chân, dưỡng thành, thầy trò (niên thượng)/ ngụy huynh đệ niên hạ, thăng cấp lưu, cường cường, chậm nhiệt, 1×1, HE.
Tính chất Couple: lạnh lùng công x tam quan đoan chính thụ.
Tình trạng bản Raw: Hoàn.
Tình trạng edit: Hoàn.
Nguồn: hamburgerqt, vietphrase

Quân Trì là hậu đại của Chu Tước và Ma Tôn, cơ thể từ khi sinh ra đã có yêu đan cùng ma đan do phụ mẫu để lại. Nhưng trước khi gặp được sư phụ Ninh Phong, hắn không biết cách luyện hóa yêu đan cùng ma đan để dùng cho bản thân, ngược lại lúc nào cũng phải đề phòng người khác mơ ước.

Tác phẩm này thể loại tu tiên, kể về quá trình trưởng thành của Quân Trì, chống lại bàn tay vàng có tiên thể trời sinh – sư phụ Ninh Phong, xa xa tiên đồ, dắt tay nhau cộng tiến.

Từ huynh đệ đến sư đồ, sau đó trở thành người yêu.

Ps: Ở giai đoạn trước, Liễu Quân Yến chỉ là một phần của Ninh Phong, cho nên không cần phải rối rắm vì sao từ huynh đệ lại biến thành sư đồ ~~~

Editor: Tức là bộ này từ huynh đệ sẽ chuyển sang ngụy huynh đệ, vì hồn phách Ninh Phong nhập vào thân xác Quân Yến, theo thông tin ở nhà bạn hamburgerqt rằng tác giả sẽ cho tiểu công xuất hiện ở Quyển ba.

Danh sách chương truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể

Review truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể

Cập nhật Review truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể của tác giả Nam Chi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể full, chương 1, chương cuối. Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể review, Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Tiên Chi Tiên Ma Thể