Tuyệt Thế Phù Thần

Giới thiệu truyện Tuyệt Thế Phù Thần

Truyện Tuyệt Thế Phù Thần full convert tác giả Đông Phương Hành Vân

Doc truyen tuyet the phu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tuyệt Thế Phù Thần được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tuyệt Thế Phù Thần.

Thông tin truyện Tuyệt Thế Phù Thần

truyen full hot nhat

"Ngươi có thể Luyện Dược, có thể nhanh chóng đột phá? Ta một mai Tụ Linh phù, có thể gia tăng gấp mười gấp trăm lần tu luyện tốc độ!"

"Ngươi biết Luyện Khí, luyện xuất thần Binh có thể trảm Tinh Thần? Ta có Cửu Thiên Lôi phù, có thể triệu hoán Cửu Thiên Lôi Kiếp, một kích phía dưới vạn dặm vạn bụi!"

"Ngươi tinh thông Trận Pháp, có thể công có thể thủ? Ta có minh phù ngàn vạn, hắn nhân sinh chết đều là ở ta một ý niệm!"

Vạn năm trước đó Cửu Thiên Chí Tôn vẫn lạc bỏ mình, lại chuyển thế trọng sinh đối vạn năm sau đó, trở thành một cái người trong Tam Lưu Gia Tộc người có thể lấn người tầm thường.

Một lần trọng thương, Tiêu vũ nhớ tới kiếp trước tất cả ký ức, vô luận là Luyện Dược vẫn là Đoán Khí, các đạo đều là hạ bút thành văn, nhưng mà hắn am hiểu nhất, thủy chung là minh phù chi đạo.

**************************

Cảnh giới: Linh Nguyên Cảnh, Hóa Khí Cảnh, Tàng Hư Cảnh, Tứ Cực Cảnh, Hiển Linh Cảnh ...... ( còn tiếp chờ update )

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Phù Thần

Review truyện Tuyệt Thế Phù Thần

Cập nhật Review truyện Tuyệt Thế Phù Thần của tác giả Đông Phương Hành Vân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Thế Phù Thần full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Thế Phù Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuyệt Thế Phù Thần review, Tuyệt Thế Phù Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Thế Phù Thần