Tỷ Phu Vinh Dự

Giới thiệu truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Truyện Tỷ Phu Vinh Dự full convert tác giả Tiểu Thủ Chương

Doc truyen ty phu vinh du lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tỷ Phu Vinh Dự được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tỷ Phu Vinh Dự.

Thông tin truyện Tỷ Phu Vinh Dự

truyen full ngan

Câu chuyện Sắc Hiệp kể về Lý Trung Hàn - một nhân viên bình thường của một công ty tài chính lớn, đột nhiên vận may liên tục, vinh dự thăng liền ba cấp, tựa hồ ông trời chiếu cố, cả nữ thần trong lòng cũng nhiều lần giúp sức hắn, tuy nhiên khúc chiết trong đó mấy ai có thể hiểu được. Trong này liệu có phải là một hồi âm mưu cực lớn?

- Liệu Lý Trung Hàn có nhận ra hắn đang dấn thân vào con đường tranh dành quyền lực đầy cạm bẫy và hương diễm? Trên đầu chữ Sắc luôn có con dao, liệu hắn có vừa chiếm được mỹ nhân, vừa từng bước lên đỉnh cao của tiền tài, quyền lực?

- Đấu đá quan trường, mưu hèn kế bẩn, mỹ nữ như mây, nóng bỏng, đọa lạc, kịch tính... Tất cả đang chờ bạn đọc khám phá!

- Tags: ty phu vinh du, tay uyen mi anh 2

Danh sách chương truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Review truyện Tỷ Phu Vinh Dự

Cập nhật Review truyện Tỷ Phu Vinh Dự của tác giả Tiểu Thủ Chương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tỷ Phu Vinh Dự full, chương 1, chương cuối. Tỷ Phu Vinh Dự wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tỷ Phu Vinh Dự review, Tỷ Phu Vinh Dự Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tỷ Phu Vinh Dự