Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)

Giới thiệu truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)

Truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) full convert tác giả Mạc Mặc

Doc truyen vo thuong duong mon cao thu tai di the lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế).

Thông tin truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)

truyện full hoàn thành

Được đánh giá là một trong những tượng đài trong thể loại tiểu thuyết dị giới Trung Quốc, truyện Vô Thường ngay từ những ngày đầu ra mắt đã có thể nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng đọc giả hâm mộ.

Đọc giả yêu thích truyện Vô Thường không chỉ bởi nội dung câu chuyện hay mà còn bởi lối dẫn truyện với ngôn từ đầy trào phúng và các tình tiết câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả Mạc Mặc.Nội dung câu chuyện Vô Thường xoay quanh nhân vật chính Đường Phong, 15 năm trước Đường Phong vốn là một đệ tử võ giả thiên tài của Đường Môn danh phái, sự nghiệp võ học của hắn đã bị khép lại vĩnh viễn khi một lần nọ hắn đã xả thân cứu 1 đứa bé đang gặp nguy hiểm.

Đứa bé được cứu nhưng chính hành động quả cảm của Đường Phong đã khiến hắn bị trọng thương và sống một cuộc đời thực vật suốt 15 năm…Nhưng 15 năm khổ ải trên giường bệnh cũng bắt đầu qua đi….Và câu chuyện mới bắt đầu …Có thể nói, thật ít có tác phẩm truyện tiểu thuyết dị giới kiếm hiệp Trung Quốc nào hay mà tiếng cười lại tìm đến đọc giả ngay từ những chương đầu tiên như truyện Vô Thường, ấn tượng nhất chính là hình ảnh Đường Phong bị bắt hồn xuống Diêm La địa phủ nhưng vẫn một mực đôi co với Diêm Vương…

Sự tình hôm nay hắn bị bắt hồn là do … Diêm Vương đã “quên” bắt hắn từ 15 năm trước, nay bắt bù và còn bắt hắn phải “trả lãi” 15 năm ở kiếp sau vì đã lỡ “sống dư” 15 năm ở kiếp này…Được tái sinh trong một cơ thể và địa vị mới nhưng tâm trí của tiền kiếp vẫn tồn tại và cuộc đời của Đường Phong sẽ đi về đâu, liệu rằng hắn có thể phát huy những tuyệt học võ công đã có từ kiếp trước ?Tất cả sẽ được sáng tỏ qua bút văn trào phúng đầy điêu luyện của tác giả Mạc Mặc.

Danh sách chương truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)

Review truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)

Cập nhật Review truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) của tác giả Mạc Mặc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) full, chương 1, chương cuối. Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) review, Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Thường (Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Thế)