Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu

Giới thiệu truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu

Truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu full convert tác giả Thù Ngạn

Doc truyen vu hiep the gioi dai chung cuu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu.

Thông tin truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu

truyen full

Vương Vũ xuyên qua tại một người món thập cẩm thế giới võ hiệp."Trời sinh tính tình thiện lương" Vương Vũ quyết định chỉ chính mình mới có khả năng đến cứu vớt bi kịch trong thế giới võ hiệp.

Đã có Vương Vũ, Dương Quá không cần để chính mình thành "Lục cự nhân", Đoàn Dự không cần lo lắng cận thân kết hôn, Doãn Chí Bình không cần lưu danh thiên cổ, Quách Tĩnh không cần chết trận Tương Dương, Song Long không cần quấn quýt thiên hạ thương sinh, Trương Vô Kỵ cũng không cần lo lắng phụ mẫu mất sớm.

Lý Mạc Sầu lại không cần lo lắng cho mình nương nhờ người sai trái, Loan Loan không lo lắng nữa ngày sau không chốn trở về, Minh Không không cần trở lên diễn soán Đường vở kịch lớn, Chu Chỉ Nhược không cần phải biến mình thàng thiếu nữ lòng dạ độc ác. Quách Tương cũng không cần lo lắng vừa thấy Dương Quá tương tư một đời, bởi vì Dương Quá là thân ca ca của nàng.

Vương Vũ hành vi quy tắc: Đối với nhân vật nam chính có thể giết nhầm, đối với nữ chính không thể bỏ qua.

Vài năm sau, Vương Vũ cao cư vương tọa, sau lưng giang sơn như họa, mỹ nhân như hoa.

Danh sách chương truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu

Review truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu

Cập nhật Review truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu của tác giả Thù Ngạn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu full, chương 1, chương cuối. Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu review, Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Hiệp Thế Giới Đại Chửng Cứu