Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở

Truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở full convert tác giả Đi Ngang Qua Xuyên Việt Giả

Doc truyen xuyen viet gia su vu so lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở.

Thông tin truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở

thích đọc truyện full

Tâm nguyện vẫn chưa thành? Truy cầu qua lại không thể như mong muốn niệm tưởng? Muốn muốn hiếm quý dị bảo? Siêu phàm năng lực?

Chỉ cần là song phương ngươi tình ta nguyện 'Công bình " giao dịch có thể tiến hành, ngươi nghĩ muốn cái gì?

Vô luận ngươi là ai, bất kể ngươi tới từ cái đó cái thế giới, rảo bước tiến lên nơi này thời điểm, vận mệnh của ngươi có lẽ liền sẽ phát sinh thay đổi, ngươi có thể trả giá cái gì đâu này?

Từ bên ngoài đến khách nhân a, chỉ cần ngươi có vận khí tìm tới nơi này...

Danh sách chương truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở

Review truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở

Đây là một truyện hay thuộc thế loại đồng nhân tống mạn.

Truyện kiểu dạng xxxHolic, một cửa hàng kết nối với vô vàn thế giới và ai may mắn thì có thể vô tình bước vào cửa hàng thông qua việc mở một cánh cửa bất kỳ (cửa nhà vệ sinh chẳng hạn).

Truyện đoạn đầu đọc rất chán nhưng càng về sau thì càng hay.

Main đi qua các thế giới như Touhou, Toaru no Index, Suzumiya Haruhi, Code Geass, Jigoku Shoujo, Akame Ga Kill, Mahou Sensei Negima, Darker Than Black ...

Ngoài ra truyện còn có sự tham gia của một số nhân vật anime/manga khác nữa như team 7 Naruto nhưng tiếc là main không có vào thế giới của bọn họ ... chỉ là gặp mặt, giao tiếp cùng trao đổi buôn bán thôi.

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở full, chương 1, chương cuối. Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở review, Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Việt Giả Sự Vụ Sở