Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Giới thiệu truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc full convert tác giả Mộc Dung

Doc truyen yeu chieu tong giam doc phuc hac lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc.

Thông tin truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

dđọc truyện full

Thể loại: Trọng sinh, HE, Sắc, Hiện Đại, Sủng, Ngọt 

Kiếp trước cô mỗi lần gặp hắn đều tránh hắn như tránh tà mặc kệ cho hắn dùng mọi thủ đoạn, từ cưỡng chế đến yêu thương đều không yêu hắn.

Cô biết hắn vì hắn là người bạn thân của anh trai cô, thường xuyên đến nhà cô chơi, sợi dây định mệnh cũng là gắn kết từ đó.

Chỉ vì cô hận hắn mà buông một câu "Nếu anh đụng vào tôi, tôi sẽ tự vẫn". Cũng chính vì câu nói này hắn vừa hận vừa yêu cô nhưng đồng thời cũng biến khỏi tầm mắt của cô.

Đến khi cô được tự do thi lại cảm thấy đây chính là điều tồi tệ nhất mà mình quyết định. Đi kiếm hắn, nhưng chẳng biết kiếm đâu, đến tột cùng cô mới biết mình sau hoàn toàn.

Đến bên bãi biển nơi lần đầu cô bị hắn làm cho mê loạn, đứng trên lề đường nhìn xuống bãi biển nhớ lại những khoảng thời gian hắn vì cô mà bắt nạt đe dọa và thương yêu.

Trong dòng suy nghĩ giữa con đường chiếc xe tải lao đến. Và kết thúc sinh mạng của cô từ đây, hơi thở cuối cùng nơi bờ môi đầy máu tươi đó của cô nhấp nháy 2 chữ " Thế Thiên ". 
Ông trời luôn cho người sửa sai! Lúc cô tỉnh lại mới biết mình trọng sinh, quay về 10 năm trước, cái ngày mà lần đầu tiên cô đến nhà Thế Yên chơi cũng là cái ngày lần đầu anh bị cô hớp hồn, Cô liền thành " Nếu anh không đụng vào em, em liền chết ".

Danh sách chương truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Review truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Cập nhật Review truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc của tác giả Mộc Dung mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc full, chương 1, chương cuối. Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc review, Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc