Ái Tình Chưa Dứt

Giới thiệu truyện Ái Tình Chưa Dứt

Truyện Ái Tình Chưa Dứt full convert tác giả Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì

Doc truyen ai tinh chua dut lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ái Tình Chưa Dứt được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ái Tình Chưa Dứt.

Thông tin truyện Ái Tình Chưa Dứt

doc truyen full online

Tags: ABO/Đổi công/Cẩu Huyết/Sinh tử/HE
Editor: Hố Thỏ (Thoyeu812)

Giới thiệu nhỏ xinh

Một cuộc hôn nhân tan vỡ mà thôi, chỉ cần đủ nhẫn nại và kiên trì đi tìm tình yêu đích thực, hạnh phúc cuối cùng vẫn sẽ tới.

Omega bé nhỏ sau khi ly hôn tra công đã đi theo một con đường mới, từ đó tìm dược nửa kia của mình.

Gương vỡ lại lành, thật sự rất khó xảy ra trong hiện thực, vì vậy một hướng đi mới, một cuộc đời mới, sau đó hạnh phúc mĩ mãn, đây mới là điều mà câu chuyện muốn thể hiện.

Câu chuyện này có rất nhiều chi tiết được bố trí đan xen liên kết với nhau, tạo nên mạch truyện hấp dẫn và lôi cuốn.

♥♥♥Cảm nhận của Editor:

Đây là một câu chuyện đi ngược lại với những định kiến trong chuyện tình cảm của Alpha và Omega, một cuộc cách mạng của Omega vượt ra khỏi định nghĩa khuôn sáo của xã hội.

Tình yêu không chỉ xuất phát từ tuyến thể, từ tin tin tức tố, từ hấp dẫn bản năng, tình yêu là phải xuất phát từ trái tim.

Hai con người không hoàn hảo được định mệnh sắp đặt cho gặp lại, được cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở, sau khi trải qua muôn vàn những mâu thuẫn nội tâm, những hận thù ích kỷ, điều còn lại chính là tình yêu và tình thân.

Truyện Ái Tình Chưa Dứt thuộc thể loại doc truyen chu boy love được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Ái Tình Chưa Dứt

Review truyện Ái Tình Chưa Dứt

Cập nhật Review truyện Ái Tình Chưa Dứt của tác giả Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ái Tình Chưa Dứt full, chương 1, chương cuối. Ái Tình Chưa Dứt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ái Tình Chưa Dứt review, Ái Tình Chưa Dứt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ái Tình Chưa Dứt