Âm Dương Miện

Giới thiệu truyện Âm Dương Miện

Truyện Âm Dương Miện full convert tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Doc truyen am duong mien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Âm Dương Miện được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Âm Dương Miện.

Thông tin truyện Âm Dương Miện

truyen full hoan

Thế giới của Đường Gia Tam Thiếu luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư (Băng Hỏa Ma Trù) đến Nhạc Sư (Cầm Đế), Hồn Sư (Đấu La Đại Lục), với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đường Tam đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn 6 năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà Đường Gia Tam Thiếu đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.

Danh sách chương truyện Âm Dương Miện

Review truyện Âm Dương Miện

Cập nhật Review truyện Âm Dương Miện của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Âm Dương Miện full, chương 1, chương cuối. Âm Dương Miện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Âm Dương Miện review, Âm Dương Miện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Âm Dương Miện