Bắc Tống Phong Lưu

Giới thiệu truyện Bắc Tống Phong Lưu

Truyện Bắc Tống Phong Lưu full convert tác giả Nam Hi

Doc truyen bac tong phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bắc Tống Phong Lưu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bắc Tống Phong Lưu.

Thông tin truyện Bắc Tống Phong Lưu

truyen full ngan

Lý Kỳ vốn là đầu bếp đứng đầu của một khách sạn năm sao nổi tiếng thế giới. Bởi vì uống rượu say, lại như kỳ tích xuyên việt tới Bắc Tống những năm cuối. Đi tới một thế giới xa lạ, vô thân vô cố; rơi vào đường cùng, Lý Kỳ đành phải làm lại từ đầu, với một quán ăn sắp phải mang ra bán.

Lý Kỳ vốn chỉ muốn làm một tiểu đầu bếp an phận. Nhưng vàng tới nơi nào cũng sáng. Nam nhân quá xuất sắc, đôi khi không phải là một chuyện tốt.

- Cao thái úy muốn ăn bò bít tết? Không thành vấn đề.

- Thái thái sư muốn ăn lẩu? Bảo ông ta hẹn trước một tháng đi.

- Lý Sư Sư muốn ăn salad trái cây? Ách...Ban ngày bận rồi, buổi tối hẵng tính.

- Lý Thanh Chiếu muốn ăn bánh gato? Hỏi nàng ấy đã ly hôn với Triệu Minh Thành chưa?

- Hoàng thượng muốn thưởng thức Kim Hán Toàn Tịch? Còn đang trong quá trình chuẩn bị, đợi mười năm sau hẵng nói.

Nếu bạn đã từng thích nhân vật L3 trong “Cực phẩm gia đinh”, thì không thể bỏ qua nhân vật Lý Kỳ trong “Bắc Tống phong lưu”. Hài hước, ranh mãnh, dí dỏm, những màn đấu trí gay cấy, những diễn biến hồi hộp cùng những màn cua gái kinh điển, tạo nên một bộ truyện xuyên việt cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem chàng Lý Kỳ của chúng ta dùng tài nấu ăn khiến cho đám gian thần, những công tử ăn chơi trác tác, những tài tử mắt cao hơn đỉnh, những mỹ nữ tuyệt sắc phải cúi đầu xưng thần như thế nào. Hãy đón đọc truyện lịch sử, quân sự đặc sắc này!

Danh sách chương truyện Bắc Tống Phong Lưu

Review truyện Bắc Tống Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Bắc Tống Phong Lưu của tác giả Nam Hi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bắc Tống Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Bắc Tống Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bắc Tống Phong Lưu review, Bắc Tống Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bắc Tống Phong Lưu