Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Giới thiệu truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta full convert tác giả Long Lạc Phàm Thần

Doc truyen ban gai xinh dep cua ta lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta.

Thông tin truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

đọc truyện hay

Nhân vật chính không có hào quang vạn trượng, không phải lúc nào cũng gặp vận may, mà sẽ có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Một chút hài hước, một chút cuồng vọng, nhưng tình cảm sâu sắc, có nhiều vợ nhưng cũng mang theo chiều sâu về chút ý nghĩa của sự sống.

ĐOẠN NGẮN 1:

"Muội muội của ngươi, đem nàng giới thiệu cho ta!"

"Lăn..." Bạch Tử Hà trực tiếp mắt trợn trắng, muội muội của mình chính là được xưng nước Cộng Hoà chi hoa, chính là nữ hài đẹp nhất Kinh Thành, như thế nào có thể giới thiệu cho gia súc này.

"Tỷ tỷ ngươi cũng được..." Tô Phàm vẻ mặt vô lại.

"Cạc, ngươi tin hay không lão tử một súng bắn chết ngươi, tỷ của ta năm nay đều là mẹ ba đứa hài tử..." Lúc này đây, đổi lại Bạch Tử Hà nổi giận.

ĐOẠN NGẮN 2:

"Triệu Tử Kỳ tới làm cái gì? Không phải là tới hiến thân đi?" Cảnh Thần thuận miệng hỏi.

"Đúng vậy a..." Tô Phàm còn có chút mất hồn mất vía, chính mình như thế nào liền cự tuyệt đâu? Chính mình như thế nào liền cự tuyệt đâu?

"Mẹ nó, không thể nào, nàng tới hiến thân, ngươi nhanh như vậy liền kết thúc? Ngươi cũng quá không được đi? Từ cửa đến đi ra ngoài, cũng bất quá ba phút, trừ bỏ thoát y, đoạn mở đầu, ngươi sẽ không chỉ mới..."

"Mới muội ngươi, lão tử cái gì cũng không làm!" Tô Phàm tức khắc nổi trận lôi đình, mẹ nó, chính mình nhưng là cái gì đều không có làm đâu, làm sao có thể nhanh như vậy xong.

Danh sách chương truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Review truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Cập nhật Review truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta của tác giả Long Lạc Phàm Thần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta full, chương 1, chương cuối. Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta review, Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta