Bần Gia Nữ

Giới thiệu truyện Bần Gia Nữ

Truyện Bần Gia Nữ full convert tác giả Sát Trư Đao Đích Ôn Nhu

Doc truyen ban gia nu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bần Gia Nữ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bần Gia Nữ.

Thông tin truyện Bần Gia Nữ

Một cuốn truyện không dành cho những trái tim mong manh yếu đuối, không dành cho những mơ mộng với tình yêu hường phấn. Bần Gia Nữ, Trương Tiểu Oản – từ cái tên của cô, cái tên truyện ít nhiều có thể hình dung được đây là câu chuyện về một cô gái nông thôn bần hàn. Tác giả Đao Giết Heo Ôn Nhu thật sự đã lấy đi rất nhiều nước mắt của bạn đọc qua bộ truyện cổ đại này.

Nội dung truyện:

Trương Tiểu Oản xuyên không qua một gia đình cổ đại nghèo chỉ có 4 bức tường. Nàng giúp đỡ cha mẹ và hai đệ đệ thoát qua vận mệnh chết đói và miễn cưỡng sống sót. Rồi nàng lớn lên và thành thân.

Người đính hôn với nàng không thích nàng, vì thế Trương Tiểu Oản nghĩ thôi chắp vá gì rồi cũng qua vì thế người một nhà vào thành.

Danh sách chương truyện Bần Gia Nữ

Review truyện Bần Gia Nữ

Cập nhật Review truyện Bần Gia Nữ của tác giả Sát Trư Đao Đích Ôn Nhu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bần Gia Nữ full, chương 1, chương cuối. Bần Gia Nữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bần Gia Nữ review, Bần Gia Nữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bần Gia Nữ