Bố Y Quan Đạo

Giới thiệu truyện Bố Y Quan Đạo

Truyện Bố Y Quan Đạo full convert tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa

Doc truyen bo y quan dao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bố Y Quan Đạo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bố Y Quan Đạo.

Thông tin truyện Bố Y Quan Đạo

truyện full hay nhất

- Một Trương Thanh Vân kiếp trước lăn lộn khắp gầm trời đến khi trở thành giám đốc, chưa kịp hưởng quả ngọt thì mắc bệnh nan y mà bỏ mình… Trương Thanh Vân trọng sinh, hắn là một cán bộ trẻ của xã vùng núi, lúc này đang nằm ốm liệt giường và bỏ lỡ cơ hội được đi học tập trong trường đảng.

- Kiếp này Trương Thanh Vân cũng chẳng có gì, gia thế trong sạch, ông bà làm công nhân nhà máy, cha mẹ là giáo viên, chính mình là một sinh viên mới ra trường thi đậu công chức và đã làm cán bộ xã được hai năm. Nhờ tài ăn nói, giao tiếp, siêng năng học hỏi, tìm hiểu tin tức và những kinh nghiệm từ kiếp trước mà Trương Thanh Vân lọt vào mắt xanh vị chủ tịch huyện vừa về nhận chức. Nhờ không có bối cảnh, không thuộc về bất kỳ một thế lực nào trong huyện ủy mà được chủ tịch huyện tín nhiệm đề bạt làm thư ký.

- Lúc này cuộc chiến đã chính thức bắt đầu. Quan trường ngươi sống ta chết, Trương Thanh Vân phải làm sao để vị chủ tịch huyện đứng vững chân trong huyện ủy, phải làm sao để tranh đấu với các thế lực khác, để chính mình có thể phát triển? Có thể nói đọc Bố Y Quan Đạo để rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá, chỉ cần dùng ba tấc lưỡi, tạo dựng quan hệ, xây dựng cơ đồ.

- Tóm lại thì nhân vật chính đi từ thấp lên cao, tranh đấu chính trị, một vợ nhiều người yêu... Rất hấp dẫn, mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Danh sách chương truyện Bố Y Quan Đạo

Review truyện Bố Y Quan Đạo

Cập nhật Review truyện Bố Y Quan Đạo của tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bố Y Quan Đạo full, chương 1, chương cuối. Bố Y Quan Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bố Y Quan Đạo review, Bố Y Quan Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bố Y Quan Đạo