Cảnh Lộ Quan Đồ

Giới thiệu truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ full convert tác giả Thần Đăng

Doc truyen canh lo quan do lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cảnh Lộ Quan Đồ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cảnh Lộ Quan Đồ.

Thông tin truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

đoctruyen

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật.

Sau khi tỉnh dậy, một mắt bị dị tật nên Đỗ Long phải đeo kính râm suốt cả ngày để che dấu dị tật đó. Tuy nhiên, cũng từ đó, Đỗ Long phát hiện ra mình có thêm những năng lực đặc biệt.
Dựa vào năng lực đặc biệt của mình, Đỗ Long liên tục phá những vụ án phức tạp, khó khăn, bắt những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác, đồng thời cũng kiếm nhiều tiền, cưa đổ nhiều mỹ nữ.
Là một cảnh sát, Đỗ Long luôn tìm cách nhanh nhất để đưa những kẻ xấu ra trừng trị trước pháp luật, nhưng hắn cũng sẵn sàng thực hiện những hành động trái pháp luật theo kiểu “ Thay trời hành đạo “ trong những trường hợp mà kẻ xấu đó có những ô dù quá lớn khiến pháp luật tạm thời không thể can thiệp được.

Xin bật mí một chút là Đỗ Long của chúng ta cực kỳ liều lĩnh, dám cưa cả bồ nhí của Chủ tịch thành phố, dám “hấp diêm” cả nữ Bí thư thành ủy, dám... vân vân và vân vân…. hihi, không kể nữa mời các bạn tự khám phá!!!

Danh sách chương truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Review truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Cập nhật Review truyện Cảnh Lộ Quan Đồ của tác giả Thần Đăng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cảnh Lộ Quan Đồ full, chương 1, chương cuối. Cảnh Lộ Quan Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cảnh Lộ Quan Đồ review, Cảnh Lộ Quan Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cảnh Lộ Quan Đồ