Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)

Giới thiệu truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)

Truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) full convert tác giả Thời Bất Đãi Ngã

Doc truyen chau dich ton dich truong ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn).

Thông tin truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)

truyện moi

Truyện Cháu Đích Tôn của tác giả Thời Bất Đãi Ngã là một câu chuyện có bàn tay vàng là linh hồn có thể thoát khỏi thân xác, bàn tay vàng khổng lồ, không có nhiều căn cứ hay logic.

Ai cũng biết nhà họ Lâm ở kinh thành, mà từ sau khi đứa cháu đích tôn Lâm Duyệt mang tiếng khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà kia rơi xuống nước suýt chết thì lại trở nên khác hẳn trước kia, cực kỳ dễ nổi điên. Mà ông cụ nhà đó cũng như bị tâm thần vậy, vừa mới tỏ ra chán ghét không muốn thấy mặt Lâm Duyệt xong, vừa ngoảnh mặt lại cho người đưa hàng tá thứ tốt đến chỗ Lâm Duyệt, mà trọng điểm nằm ở chỗ là sau khi đưa đồ xong thì ông cụ không chịu thừa nhận, mà lại vì cũng không thể lấy lại đồ đã cho, thế nên càng lúc ông cụ càng thấy cha của Lâm Duyệt là Lâm Trung vô cùng chướng mắt.

Lâu dần, người trong nhà họ Lâm, kể cả bản thân ông cụ đều cảm thấy mình chắc là đã trúng tà rồi, cần phải mời một vị cao tăng đến đuổi tà……

Lâm Duyệt xuyên đến đây cảm thấy mình rất bất đắc dĩ, hắn lúc thì trở thành ông cụ, lúc lại quay về làm khắc tinh nổi danh toàn kinh thành của Lâm phủ, hắn bày tỏ rằng chính mình thật vô tội mà. Cứ phải đổi vai liên tục như thế, hắn cũng khó thích ứng lắm, dù sao thì một giây trước đó các vị trưởng bối kia còn muốn đập hắn, chớp mắt sau hắn đã có thể dùng danh nghĩa của ông cụ Lâm mà ban cho bọn họ vài cái tát. Lâm Duyệt cảm thấy thật lo âu, nếu như cứ mãi làm ông cụ thì tốt biết bao! Dù có già thật đấy, nhưng ông cụ là to nhất, ngứa tay thì có thể đánh ngươi thoải mái.

Danh sách chương truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)

Review truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)

Cập nhật Review truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) của tác giả Thời Bất Đãi Ngã mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) full, chương 1, chương cuối. Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) review, Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cháu Đích Tôn (Đích Trưởng Tôn)