Cổ Chân Nhân

Giới thiệu truyện Cổ Chân Nhân

Truyện Cổ Chân Nhân full convert tác giả Cổ Chân Nhân

Doc truyen co chan nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cổ Chân Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cổ Chân Nhân.

Thông tin truyện Cổ Chân Nhân

truyeê

Người là vạn vật linh hồn, cổ là thiên địa chân tinh.

Ba xem bất chính, ma đầu sống lại.

Ngày trước giấc mộng cũ, cùng tên tác phẩm mới.

Một cái xuyên qua người không ngừng sống lại chuyện xưa.

Một người nuôi cổ, luyện cổ, dùng cổ kỳ lạ thế giới.

Xuân Thu Thiền, Nguyệt Quang Cổ, Tửu Trùng, Nhất Khí Kim Quang Trùng, Thanh Ti Cổ, Hi Vọng Cổ...

Còn có một người tận tình tung hoành tuyệt thế đại ma đầu!

P/S: Bộ này phá lệ mới và hay, nhân vật chính tà ác.

Danh sách chương truyện Cổ Chân Nhân

Review truyện Cổ Chân Nhân

Thiệt tình là không thấy ai lại đặt tên truyện trùng luôn với tên tác giả như bộ này luôn, không biết là tác giả lười động não quá hay tự sướng quá.

Đầu tiên trước khi khuyến khích mọi người nhảy hố mình có đôi lời khuyến cáo. Ai dưới 15 tuổi không nên đọc bộ này nha, tránh ảnh hưởng đến thế giới quan. Bởi truyện là một màu đen, main lại là boss cuối cực kì tà ác.

Những độc giả lâu năm, trên 15 tuổi rồi thì cứ yên tâm nhảy hố, truyện rất hay và đi theo con đường mới lạ.

***

Truyện không phải là tu tiên thông thường, truyện mở đầu bằng nhân vật chính Phương Nguyên, hắn xuyên không đến thế giới cổ đại Cổ thế giớ. Hắn thích nuôi cổ, dùng cổ và luyện cổ. Sau 500 năm hắn trở thành Cổ Tiên bị thiên hạ đuổi giết vì 1 con cổ tên là Xuân Thu Thiền, giây phút cuối hắn quyết định tự bạo “Dù bỏ mình ma tâm vẫn không hối hận” , Tâm niệm của hắn vẫn mãnh liệt, có lẽ vậy mà hắn lại một lần nữa trùng sinh, trở lại 500 năm trước làm lại từ đầu, tiếp tục con đường tà ác của mình, cướp đoạt cơ duyên, kỳ ngộ của kẻ khác để trở nên cường đại hoàn thành mục tiêu của mình “Vĩnh Sinh”.

Truyện kể về CHÂN MA, màu chính của truyện là màu đen. Nhân vật chính là hình mẫu của BOSS cuối, vô cùng tà ác, ích kỷ, tự tư, tàn nhẫn, vô nhân đạo, việc phản bội, lừa dối, lợi dụng người khác là chuyện bình thường xuất hiện trong suốt chiều dài câu truyện (Main của chúng ta không phải anh hùng đại hiệp gì hết, hắn hoàn toàn là một kẻ máu lạnh, ác độc. Xét ở truyện khác thì chắc chắn hắn sẽ là tên đại ác ma người người căm ghét). Mục đích duy nhất của thằng main là vĩnh sinh nên nó làm tất cả để đạt được mục đích đó, không thù hằn, hay cá nhân gì cả, nên gần đây nó còn lấy trẻ con để luyện cổ -_-. Kiểu IT’S NOT PERSONAL, IT’S JUST BUSINESS.

Khuyến cáo cho ai mới đọc hoặc dưới 15 tuổi không nên đọc truyện này để tránh ảnh hưởng đến thế giới quan và cách suy nghĩ. Còn với anh em lớn tuổi và ham tiên hiệp lâu năm thì truyện này đáng đọc, mạch truyện lô-gic, tác giả viết tốt, main làm gì cũng có định hướng, mục đích rõ ràng, không làm truyện không đâu và ÁC một cách kinh khủng khiếp, không phải là kiểu ác nhân nửa mùa như mấy truyện khác.

Tác giả miêu tả tâm lý nhân vật rất tốt, những màu sắc khác của truyện nằm ở nvp. Hi sinh có, tình yêu có, bi ai có, trung thành có…

Nvp ai cũng là lão hồ ly, cứ như sơ sẩy một cái là chết liền, nhiều tình huống được bố cục trước vài chục chương, đấu trí, đấu pháp rất hay.

Vô sỉ có, ác độc có, máu lạnh cũng có, điều hắn cần là thành quả chứ không phải quá trình. Miễn sao mục tiêu của hắn hoàn thành là được, hắn không cần quan tâm đến sinh mạng của người khác.

Thậm chí hắn còn lấy trẻ con để luyện cổ, phương pháp ác độc này thiệt lòng là khó có thể chấp nhận. Chính vì vậy mình nhấn mạnh một lần nữa, ai chưa đủ tuổi thì đừng tò mò mà đọc truyện này. Thế giới quan của các bạn còn chưa vững, thực sự rất dễ lung lay.

Còn các độc giả còn lại, tuy là đọc nhưng truyện chỉ là yếu tố để giải stress, thư giãn thôi nha. Đừng nghĩ quá nhiều, tránh hãm sâu vào trong đó.

Nên nhớ, truyện chỉ là để giải trí, những gì tác giả viết ra hay tư tưởng đều nằm ở thế giới khác chứ không phải thế giới hiện tại, cần phải phân biệt rõ. Đừng bị ảnh hưởng quá nặng rồi nhìn đời đâu đâu cũng thấy dối gian lừa lọc lợi dụng lẫn nhau. Đọc truyện ảnh hưởng không ít thì nhiều, nhưng cái đáng sợ nhất là gieo xuống trong lòng ma chủng để rồi sau này những giây phút quyết định quan trọng lại làm ra những sự việc phải hối hận cả đời. Không có trọng sinh như trong truyện, không có quay ngược thời gian. Chúng ta chỉ là một con người rất bình thường, không phải vì đọc một bộ truyện mà đã có thể nhìn thấu hồng trần, trở nên cao siêu mà được phép khinh thường người khác, đó là tự mãn. Những thứ đọc được trong truyện thì đừng đem ra ngoài.

Từ khoá: Đọc truyện Cổ Chân Nhân full, chương 1, chương cuối. Cổ Chân Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cổ Chân Nhân review, Cổ Chân Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cổ Chân Nhân