Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút

Giới thiệu truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút

Truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút full convert tác giả Vương Khiết Băng (Yu)

Doc truyen co dau ga thay lao dai anh nhe chut lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút.

Thông tin truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút

Tác giả: Vương Khiết Băng (Yu) Thể loại: Ngôn Tình Giới thiệu: Cô vốn dĩ là thiên kim tiểu thư nhà họ Lâm, nhưng từ khi cô sinh ra thì Lâm gia gặp nhiều tai ương, trắc khiến cho cha mẹ không yêu, họ hàng không mến, đến cả bản thân Lâm Quân Nhi cũng không thể sinh ra nguyện vẹn, cô bị mù bẩm sinh. Không giống như em gái Lâm Tuệ Y, từ khi cô ấy được sinh ra thì đã mang lại không biết bao nhiêu may mắn cho Lâm gia, cha mẹ yêu thương, họ hàng cũng a dua nịnh hót, không chỉ vậy mà còn có một mối tình đẹp như mơ với thanh mai trúc mã - Lâu Hàn Nghi.... Nhưng cô thì chẳng có gì cả... Còn anh từ nhỏ không thích kinh doanh nhưng anh yêu quyền thế, sau khi tranh cãi với gia đình một trận lớn thì anh đã rời khỏi nhà họ Cảnh, nhưng anh đa mưu túc trí, rời khỏi Cảnh gia nhưng vẫn làm nên nghiệp lớn. Một mình dựng lên một bang phái tên là Long Nhuệ. Là bang phái mạnh nhất hắc đạo.

Danh sách chương truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút

Review truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút

Cập nhật Review truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút của tác giả Vương Khiết Băng (Yu) mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút full, chương 1, chương cuối. Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút review, Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Dâu Gả Thay Lão Đại Anh Nhẹ Chút