Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Giới thiệu truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên full convert tác giả Phi Yến Nhược Thiên

Doc truyen co xuyen ky duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cổ Xuyên Kỳ Duyên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên.

Thông tin truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

truyện đọc

Tên khác: Đặc công Hàn phi
Thể loại: Ngôn tình xuyên không, cổ trang, 3s, 1vs1, cung đấu, trạch đấu, giang hồ, HE,...
Tình trạng: Đang ra
Dự kiến: <= 200 chương

Bạch Tử Linh là Tam tiểu thư của Bạch gia Hữu Thừa tướng, phố phường gần đây đều đang bàn tán xôn xao vị tiểu thư vừa mới tự tử không thành này.

Chủ yếu bàn luận chính là, một vị tiểu thư xấu xí, không có tài năng, Tam tiểu thư nhu nhược, yếu đuối vậy mà lại mơ tưởng tới Đại thiếu gia Đỗ gia Đỗ Thanh Triệt.

Dĩ nhiên, người ta cự tuyệt nàng, vì thế nàng mới tuyệt vọng nhảy hồ.

...

Tỉnh lại lần nữa, nàng thản nhiên đối mặt mọi thứ. Người khác khi dễ, người khác coi thường, lời bàn tán đồn đãi đầy đường, cũng không khiến ánh mắt lạnh lùng của nàng thay đổi, sâu trong đó là sự kiêu ngạo, ngông cuồng, như thể mọi việc đối với nàng chỉ là nhỏ nhặt đến không đáng nàng bận tâm,những con người đó nhỏ bé đến mức chẳng thế khiến nàng ghé mắt.

Và, thế sự biến hoá... Một lời tiên đoán xuất ra, dậy lên sự phân tranh của tứ quốc. Mọi nơi đều rung chuển, các thế lực rục rịch, vì tranh quyền đoạt vị vẫn là vì nhi nữ tư tình??!!

Thiên hạ đại loạn.

Vận mệnh định là phượng nữ, hồng nhan họa thủy, với thân thủ xuất quỷ nhập thần, nàng từng bước lên đỉnh cao của thiên hạ, hé lộ dung nhan kinh người, tài năng song tuyệt, kinh diễm tứ phương.

"Hẹn ước trăm năm không bằng một lần gặp gỡ."

Thiên hạ này ngoài hắn ra, không ai có thể sánh bước cùng nàng!

Danh sách chương truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Review truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Cập nhật Review truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên của tác giả Phi Yến Nhược Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên full, chương 1, chương cuối. Cổ Xuyên Kỳ Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên review, Cổ Xuyên Kỳ Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cổ Xuyên Kỳ Duyên