Công Lược Tính Phúc

Giới thiệu truyện Công Lược Tính Phúc

Truyện Công Lược Tính Phúc full convert tác giả Cố Thần Hề

Doc truyen cong luoc tinh phuc lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Công Lược Tính Phúc được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Công Lược Tính Phúc.

Thông tin truyện Công Lược Tính Phúc

độc truyện

Thể loại: mau xuyên, hệ thống, công lược*
Edit by Ly Ca

Mẫu Dao mang theo kí ức một đời làm ảnh hậu mà gặp tai nạn xuyên qua nhiều thế giới.

Nhiệm vụ mà hệ thống "tính phúc" mặc định cho cô chính là công lược mục tiêu, tình tiết của câu chuyện là chính, thịt thịt là phụ.

*Công lược: Công lược là gì? Từ này nói nhanh gọn thì nghĩa là "tiến công chiếm đóng". Hiện tại thì nghĩa của nó mở rộng một chút ra như sau: Khi nữ chính hoàn thành trò chơi yêu đương của mình và có good/happy ending thì có nghĩa là đã "công lược" hoàn thành. Bởi vì một số trò chơi tình yêu có độ khó cao, cần có bí tịch (hệ thống) hỗ trợ mới có thể tiến đến good/happy ending, cho nên quá trình độ hảo cảm tăng từ 0 (hoặc âm) cho đến GE/HE được gọi là quá trình "công lược/tiến công chiếm đóng". Từ này lúc đầu được dùng trong các game xã họi (như The Sims), sau đó được dùng luôn trong tiểu thuyết ngôn tình có tình tiết hệ thống.

Danh sách chương truyện Công Lược Tính Phúc

Review truyện Công Lược Tính Phúc

Cập nhật Review truyện Công Lược Tính Phúc của tác giả Cố Thần Hề mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Công Lược Tính Phúc full, chương 1, chương cuối. Công Lược Tính Phúc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Lược Tính Phúc review, Công Lược Tính Phúc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Lược Tính Phúc