Công Tử Điên Khùng

Giới thiệu truyện Công Tử Điên Khùng

Truyện Công Tử Điên Khùng full convert tác giả Ta Là Lão Ngũ

Doc truyen cong tu dien khung lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Công Tử Điên Khùng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Công Tử Điên Khùng.

Thông tin truyện Công Tử Điên Khùng

thich truyen full

Giới thiệu của Tác giả:

Công Tử Điên Khùng - Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Lâm Vân của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Lâm Vân phát điên chính là, hắn đang nằm trong một bệnh viện tâm thần...

Giới thiệu của Dịch giả:

- Đây có thể nói là bộ đô thị mà mình thấy hay nhất. Trong đó có đủ tất cà các thứ mà một độc giả cần, đó là tình cảm, nhiệt huyết, phiêu lưu mạo hiểm. Trong truyện bạn sẽ gặp một nhân vật Lâm Vân tràn đầy tình cảm với người yêu, nhưng lại lãnh khốc với kẻ thù, một nhân vật kỳ tài nhưng không thích phô diễn. Xuyên suốt bộ truyện là hành trình đi tìm lực lượng đỉnh cao của nhân vật chính. Những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người thân của mình.

- Điều đặc biệt hơn trong truyện mà mình ít thấy ở những truyện khác, đó là tác giả miêu tả tình cảm nam nữ rất sâu sắc, lắng đọc. Nhân vật nữ không bình hoa như các truyện khác, nhân vật nam cũng không phong lưu, thấy cô gái xinh đẹp nào là thu về, mà tình cảm diễn ra rất tự nhiên. Nói tóm lại, đây là bộ đô thị mà những người yêu truyện trên mạng không thể bỏ qua.

- Tags: cong tu dien khung, truyen do thi hay

Danh sách chương truyện Công Tử Điên Khùng

Review truyện Công Tử Điên Khùng

Cập nhật Review truyện Công Tử Điên Khùng của tác giả Ta Là Lão Ngũ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Công Tử Điên Khùng full, chương 1, chương cuối. Công Tử Điên Khùng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Tử Điên Khùng review, Công Tử Điên Khùng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Tử Điên Khùng