Cửu U Long Giới

Giới thiệu truyện Cửu U Long Giới

Truyện Cửu U Long Giới full convert tác giả Xích Tuyết

Doc truyen cuu u long gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cửu U Long Giới được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cửu U Long Giới.

Thông tin truyện Cửu U Long Giới

truyen moi ra

Một thanh niên thế kỷ XXI tình cờ mua được chiếc giới chỉ màu đen, sau khi đeo chiếc nhẫn lên tay, lập tức trời đất chuyển động xoay vần. Sau khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên tới dị giới, đầu nhập vào một thân thể mới tên là Bạch Khởi, nơi này gọi là Thiên Ân Đại Lục, một nơi tràn ngập đấu khí, bởi vì nơi đây ma pháp năng lượng đã bị phong ấn. Lúc này, hắn mới phát hiện ra giới chỉ màu đen huyền bí đó tên là Cửu U Long Giới.

Với những quyền năng dường như vô biên, Cửu U Long Giới có thể cho người giao dịch cùng nó tăng lên lực lượng cũng như đấu khí một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ một vấn đề gì, miễn là có đủ các điều kiện mà Cửu U long Giới đòi hỏi. Tại thế giới mới, bắt đầu với một thân phận hoàn toàn mới mẻ, mọi thứ tưởng như vô cùng khó khăn với Bạch Khởi. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Cửu U Long Giới cùng với mưu trí và không ngừng ma luyện bản thân, nhân vật chính đã dần dần có được chỗ đứng riêng của mình tại Dị thế.

Cửu U Long Giới thực chất là như thế nào mà lại có được sức mạnh huyền bí đến vậy, nhân vật chính đã phải nỗ lực thế nào để có thể tăng lên sức mạnh bản thân, xin mới các bạn tiếp tục khám phá câu chuyện - Cửu U Long Giới….

Danh sách chương truyện Cửu U Long Giới

Review truyện Cửu U Long Giới

Cập nhật Review truyện Cửu U Long Giới của tác giả Xích Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cửu U Long Giới full, chương 1, chương cuối. Cửu U Long Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cửu U Long Giới review, Cửu U Long Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cửu U Long Giới