Đấu Chiến Cuồng Triều

Giới thiệu truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

Truyện Đấu Chiến Cuồng Triều full convert tác giả Khô Lâu Tinh Linh

Doc truyen dau chien cuong trieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đấu Chiến Cuồng Triều được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đấu Chiến Cuồng Triều.

Thông tin truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

truyện online full

Từ khi sinh ra hắn chỉ có bệnh tật và bóng đêm vô tận bầu bạn. Ddến khi hắn tròn 5 tuổi đã gawpj một kẻ xưng là hề hy mệnh cổ quái trong giấc mộng của mình. Và kẻ đó đã làm bạn với hăn suốt mười năm trong giấc mộng, từng bước thay đổi vận mệnh vươn tới mộng tưởng kẻ làm vương.

Vào ngày đó, Vương Trọng đang đứng trước cánh cổng Thiên Kinh học viện, chuẩn bị đưa cuộc đời của chính mình sang một trang mới.

Một thời đại anh hùng nhiều như mây, nhân loại luôn hy vọng nắm lại quyền làm chủ địa cầu, tiến quân lên vĩ độ cao!

Quan trọng là…. Huynh trưởng Vương, sinh viên năm hai khoa xử lý nước thải, nghiên cứu cách sử dụng bàn xoay Hy Mệnh như thế nào, để đẩy nổi cả thể giới, các sư muội chú ý, huynh trưởng đến rồi!

Danh sách chương truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

Review truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

Cập nhật Review truyện Đấu Chiến Cuồng Triều của tác giả Khô Lâu Tinh Linh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đấu Chiến Cuồng Triều full, chương 1, chương cuối. Đấu Chiến Cuồng Triều wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đấu Chiến Cuồng Triều review, Đấu Chiến Cuồng Triều Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đấu Chiến Cuồng Triều