Đế Vương Công Lược

Giới thiệu truyện Đế Vương Công Lược

Truyện Đế Vương Công Lược full convert tác giả Ngữ Tiếu Lan San

Doc truyen de vuong cong luoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đế Vương Công Lược được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đế Vương Công Lược.

Thông tin truyện Đế Vương Công Lược

truyen full ngan

Nhân vật chính:  Đoạn Bạch Nguyệt x Sở Uyên.
Bản gốc:  Hoàn chính văn 193c +8PN
Edit: Haerie

Xuất thân từ hoàng tộc, Sở Uyên mỗi việc làm đều như đi một nước cờ - có thể nhìn như không có gì, nhưng có ảnh hưởng đến cả đại cục.

Đăng cơ năm mười tám tuổi thì chưa tới nửa năm sau Vân Nam đã nổi loạn, mặc dù các lão thần đương triều mỗi người một tâm tư khác nhau nhưng đều muốn xem tân hoàng đế sẽ xử lý cục diện như thế nào. Cũng thật khó lường, tân đế ở vương thành còn chưa kịp tạo ra động tĩnh thì ngàn dặm ngoài kia, Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã sớm tự xuất binh dẹp loạn, thế như chẻ tre, không quá nửa năm đã bình định giặc cỏ.

Nội cung lác đác ánh trăng, Sở Uyên tự tay đóng con dấu, hạ lệnh đưa mật hàm khẩn cấp tám trăm dặm tới Vân Nam – Lần này lại muốn trẫm dùng cái gì trao đổi?

Nét chữ cứng rắn thấm qua cả mặt sau giấy tuyên thành, hầu như có thể nhìn ra được lúc viết mấy chữ này, vị đế vương trẻ tuổi đã phẫn nộ ra sao.

Đoạn Bạch Nguyệt thong thả mở giấy ra, đoan đoan chính chính trả lời một chữ.

Ngươi.

Truyện Đế Vương Công Lược thuộc thể loại truyen chu boy love hay được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Đế Vương Công Lược

Review truyện Đế Vương Công Lược

Cập nhật Review truyện Đế Vương Công Lược của tác giả Ngữ Tiếu Lan San mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Vương Công Lược full, chương 1, chương cuối. Đế Vương Công Lược wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Vương Công Lược review, Đế Vương Công Lược Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Vương Công Lược