Dị Thế Ma Hoàng

Giới thiệu truyện Dị Thế Ma Hoàng

Truyện Dị Thế Ma Hoàng full convert tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Doc truyen di the ma hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Dị Thế Ma Hoàng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Dị Thế Ma Hoàng.

Thông tin truyện Dị Thế Ma Hoàng

doc truyen full hay

"Ta dkm, lại xuyên qua!" Đông Phương Tung Hoành ý thức tối sầm, chỉ tới kịp mắng một tiếng, liền lại bất tỉnh nhân sự.

Giống như bị một lời nguyền luân hồi độc ác nhất trên thế giới, Đông Phương Tung Hoành lần lượt xuyên việt, mỗi lần phụ thể nếu không phải chờ hành hình vì tội cưỡng gian cũng làm một tên khất cái tứ chi không trọn vẹn, mà mỗi lần trong cuộc sống có một chút ánh rạng đông thì tai họa bất ngờ đột nhiên ập tới rồi đi đời nhà ma, linh hồn lại lần nữa xuyên việt, có thể nói là người xuyên việt thê thảm nhất.

Lần này hắn xuyên việt tới một Ma tộc xui xẻo ở dị giới… Làm Phong Dực con thứ mười ba của Dạ Ma vương trong tam đại ma vương. Hắn phát hiện, hắn mặc dù thân là Ma tộc nhưng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, một khúc Sát Phá Quân có khả năng phá địch, vẽ tranh có khả năng dễ dàng ngưng tụ ma lực thành ma pháp quyển trục, ngâm thơ có khả năng gia tăng sĩ khí. Lừa gạt hoàng đế làm tiểu đệ, trộm tuyệt thế mỹ nhân tâm, lừa thần tộc cam tâm tình nguyện cho hắn điều khiển, sờ... Ách, rất dâm đãng, rất ngang ngạnh.

Danh sách chương truyện Dị Thế Ma Hoàng

Review truyện Dị Thế Ma Hoàng

Cập nhật Review truyện Dị Thế Ma Hoàng của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dị Thế Ma Hoàng full, chương 1, chương cuối. Dị Thế Ma Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Thế Ma Hoàng review, Dị Thế Ma Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Thế Ma Hoàng