Đô Thị Thần Nhân

Giới thiệu truyện Đô Thị Thần Nhân

Truyện Đô Thị Thần Nhân full convert tác giả Vô Danh

Doc truyen do thi than nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đô Thị Thần Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đô Thị Thần Nhân.

Thông tin truyện Đô Thị Thần Nhân

truyen full hoan thanh

- Lưu Vũ Phi, mười bảy tuổi, vừa bị thi rớt, lại bị bạn gái bỏ rơi, trong lúc đau khổ được cha mẹ cho tiền đi du lịch cho khuây khỏa. Hắn đã chọn Côn Lôn, vùng đất thần thoại với những truyền thuyết về các vị thần tiên, truyền thuyết từ hàng vạn năm trước Tây Vương Mẫu đã tu luyện ở Dao Trì, địa danh nổi tiếng nhất Côn Lôn và đã đắc đạo, phi thăng thần giới.

- Trong lúc vô tình, hắn đã rơi vào Khốn Tiên Trận do Tây Vương Mẫu bày cấm chế, gặp được cơ duyên bước lên con đường tu thần và tu thành chính quả. Hắn quay trở về thăm gia đình, và sau đó dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khi khám phá những âm mưu đen tối đáng sợ đang hướng tới Thần Châu đại lục.

- Các thế lực tu chân Đông phương đối kháng với các thế lực ma pháp Tây phương, các chủng tộc thần bí của Nam Mỹ và các thế lực Vu thuật của Đông Nam Á. Chiến trường tranh đấu này vô cùng ác liệt với những cái giá phải trả không gì có thể so sánh, những giằng xé tranh đấu nội tâm, những trận đấu trời long đất lở, những thế lực đen tối thần bí đáng sợ nhất...

- Lưu Vũ Phi bị cuốn vào vòng tranh đoạt này, liệu hắn có làm nên những chiến tích vang dội hào hùng? Liệu hắn có thể trở thành vị Thần hùng mạnh nhất trong vũ trụ các giới? (Đánh giá: rất hay, càng đọc càng hấp dẫn. Hay như Thần Mộ và Tinh Thần Biến. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Danh sách chương truyện Đô Thị Thần Nhân

Review truyện Đô Thị Thần Nhân

Cập nhật Review truyện Đô Thị Thần Nhân của tác giả Vô Danh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đô Thị Thần Nhân full, chương 1, chương cuối. Đô Thị Thần Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đô Thị Thần Nhân review, Đô Thị Thần Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đô Thị Thần Nhân