Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Giới thiệu truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ full convert tác giả Hắc Sắc Phong Tín Tử

Doc truyen harry potter trong sinh hoi nghe ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ.

Thông tin truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

truyen moi full

Thể loại: hiện đại, trọng sinh, ma pháp, nhất thụ nhất công, đồng nhân
Ghép đôi (chính): Harry Potter x Severus Snape
Ghép đôi (phụ): Gellert Grindelwald x Albus Dumbledore, Salazar Slytherin x Godric Gryffindor, Remus Lupin x Sirius Black, Draco Malfoy x Pansy Pankinson, Blaise Zabini x Hermione Granger
Chuyển ngữ: Phi Nguyệt

Câu chuyện xoay quanh vị anh hùng trong thời chiến tranh  từng là trường sinh linh giá của Voldemort, từng là người đàn ông thống lĩnh Hội Áo Xám do phù thủy trung lập cấu thành—— là y.

Harry · Potter!

Sau khi trải qua chết chóc, chiến tranh, phản bội và bốn đầu sỏ chỉ dạy, y ký kết khế ước với Merlin rồi tự nguyện chết.

Y từng yêu mà không được, người đàn ông áo choàng đen kia, vĩnh viễn sẽ không thẳng thắn, cho dù anh vì y mà biến thành u linh.

Mang theo linh hồn ưu thương, cường đại, uể oải, y trở về.

Đôi lời của Phi Nguyệt: Mình thấy có khá nhiều bạn thắc mắc về từ "Hôi Nghê Hạ" trong truyện sao lại bị giữ nguyên gốc mà không dịch ra luôn, sau đây mình cũng xin giải thích:

- Hôi: màu xám, là đại biểu cho thế lực phù thủy trung lập (kiếp trước lẫn kiếp này) Harry thống lĩnh.

- Nghê: con nghê, không-phải sư tử. Trong truyện, Animagus của Harry là một con nghê, thế nên từ "Nghê" này là một cách gọi ví von khác mà các phù thủy đặt cho cậu.

- Hạ: là trích trong từ các hạ, dịch sang tiếng Anh là "majesty", ý chỉ Vị Vua. 

Dịch theo nghĩa nôm na cả cụm từ "Hôi Nghê Hạ" thì có thể hiểu là "Vị Vua Kỳ Lân thống lĩnh dải đất màu Xám", nên mình nghĩ để nguyên gốc sẽ nghe hay hơn.

p/s: nếu mình nhớ không lầm thì trong cả bộ truyện, hình như chỉ có huy hiệu của nhà Gryffindor và Animagus của Godric là liên-quan-tới-sư-tử thôi. Ngoài ra làm-gì-còn-có-con-sư-tử-nào-khác.

pp/s: Toan Nghê (狻猊) = Hôi Nghê Hạ (灰猊下) ≠ sư tử (狮子)

Danh sách chương truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Review truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Cập nhật Review truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ của tác giả Hắc Sắc Phong Tín Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ full, chương 1, chương cuối. Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ review, Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ