Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Giới thiệu truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ full convert tác giả Hùng Sơn

Doc truyen hon ma theo dam phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Hồn Ma Theo Dâm Phụ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ.

Thông tin truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ

truyen full hoan

Ông cố của Hoa đã từng nói; kiếp trước của một người đẹp, ắt phải là một loài hoa. Loài hoa đó phải tu luyện hàng ngàn năm để có thể đầu thai lên dương gian thành một người đàn bà đẹp.

Vì vậy, một người đàn bà đầu thai từ một loài hoa, nhất định phải đẹp tới khuynh nước nghiêng thành. Khó có người đàn ông nào cầm lòng được khi đứng trước một đóa thiên hương đó. Nhất là khi nàng đã để mắt xanh tới họ. Nàng tên là Hoa, chào đời ngay vào đầu mùa xuân khi muôn hoa đua nở. Hương sắc của nàng đã làm cho tất cả các trẻ sơ sinh khác trong bảo sanh viện trở nên tầm thường. Mọi người đã nhìn cha mẹ Hoa như ganh ghét với cặp vợ chồng tị nạn của một xứ nghèo khó, chiến tranh, lại có thể sinh hạ được một đứa con đẹp như thiên thần này.

Bởi vậy, ông cố Hoa lại càng quả quyết nàng chính là một loài hoa đầu thai. Một bông hoa duy nhất của gia đình họ Nguyễn. Vì sau đó, mẹ Hoa không sanh thêm một đứa con nào khác nữa. Ông cố rất thương Hoa, nhưng khi nàng vừa cắp sách tới trường, ê a vài ba mẫu tự. Người đã qua đời, và từ đó hình ảnh ông cũng từ từ mờ dần trong đầu óc non dại của nàng.

Danh sách chương truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Review truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Cập nhật Review truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ của tác giả Hùng Sơn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ full, chương 1, chương cuối. Hồn Ma Theo Dâm Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồn Ma Theo Dâm Phụ review, Hồn Ma Theo Dâm Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồn Ma Theo Dâm Phụ