Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Giới thiệu truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào full convert tác giả Ngữ Tiếu Lan San

Doc truyen khap chon giang ho deu la tho hao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào.

Thông tin truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

truyen hay nhat full

江湖遍地是土豪
Editor: Spum-chan
Thể loại: Cổ trang, giang hồ, hài hước, 1×1, H.E.
土 豪: Thổ có nghĩa là đất, địa phương, hào là kẻ có tiền (phú hào) => thổ hào có nghĩa là cường hào, ác bá. Thời xưa dùng để chỉ những gia tộc hoặc những kẻ có tiền có thế ở địa phương, sau này chuyên dùng để chỉ những cường hào ác bá ở nông thôn.

Truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào của tác giả Ngữ Tiếu Lan San là câu chuyện hài hước khi hắn bị vô tình xuyên đến cổ đại vào một chàng trai tên Thẩm Thiên Lăng. Chưa dừng lại ở đó, cuộc sống ở đây hắn hoàn toàn khiến hắn đâu đầu khi ngày nào cũng bị dân chúng làm phiền, đồn đãi về hắn biết cầu mưa rồi nói hắn nôn khan do mang thai dặn hắn giữ gìn sức khỏe khiến hắn dở khóc dở cười, liệu hắn có thích ứng được với cuộc sống này hay không mời các bạn đón xem.

Danh sách chương truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Review truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Cập nhật Review truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào của tác giả Ngữ Tiếu Lan San mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào full, chương 1, chương cuối. Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào review, Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào