Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Giới thiệu truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu full convert tác giả Hỏa Ly

Doc truyen khuynh thanh lac cuu tieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu.

Thông tin truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

truyện dịch full

Thể loại: cổ trang, ân oán giang hồ, cường cường, 1×1, ấm áp, huynh đệ văn, HE

“Tiêu….Đừng quên ta và ngươi là huynh đệ.” Lộ ra một chút bất đắc dĩ, hắn che đậy y bào xộc xệch, nam nhân trước mặt có một đôi mắt khát máu lạnh như băng, ghé vào lỗ tai hắn lưu lại một câu nhẹ nhàng nhưng vô cùng nguy hiểm, “Đúng vậy, chúng ta là huynh đệ, là thủ túc, hoặc có lẽ là một nửa địch nhân, ngoại trừ như vậy ra, ngươi có can đảm còn thứ khác hay không?”

Vu Y Cốc – Huyết Ma Y lãnh khốc như băng, Thiên Cơ Các – Đàn Y công tử lại thanh nhã như liên, hai người là thân huynh đệ, huynh đệ tranh chấp dẫn tới ân oán giang hồ. Cửutiêu hiển hách, thiên hạ khuynh thần, phong vân bão táp nổi lên tứ phía, không ngừng huyết chiến phân tranh. Lại không biết hắn đã đánh mất tâm còn y thì thừa tình, không muốn người biết, nhưng hắn và y tình ý liên lụy, quan hệ đã sớm dây dưa không rõ….

Truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu thuộc thể loại danh sách truyện đam mỹ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Review truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Cập nhật Review truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu full, chương 1, chương cuối. Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu review, Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu