Kiều Nữ Lâm gia

Giới thiệu truyện Kiều Nữ Lâm gia

Truyện Kiều Nữ Lâm gia full convert tác giả Xuân Ôn Nhất Tiếu

Doc truyen kieu nu lam gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Kiều Nữ Lâm gia được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Kiều Nữ Lâm gia.

Thông tin truyện Kiều Nữ Lâm gia

truyen moi full

Edit: ngocquynh520, Puck
Thể loại: ngôn tình, sắc, sạch sủng, cung đấu, gia đấu, cổ đại, hài hước 

Câu chuyện nói về nhị tiểu thư của Lâm gia là Lâm Thấm là bảo bối của cha mẹ, là người được các tỷ tỷ ca ca cùng đệ đệ yêu thương nhất, sống một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, không lo phiền gì bình dị trôi qua ngày.

Nhưng biến cố đến với nàng khi cả gia đình nàng trở lại kinh thành sinh sống, thì thân thích của nàng lập tức nhiều hơn, huynh trưởng lấy vợ, trưởng tỷ lấy chồng, đội ngũ thân thích của nhị tiểu thư Lâm gia càng ngày càng khổng lồ, càng ngày càng hào hoa. Nhưng, trong những thân thích này từ khi nào lại chui vào một tiểu tử tuấn tú bụng dạ khó lường, cư nhiên công bố phải mang nàng ra khỏi Lâm gia, cưới trở về phủ của hắn?

Việc này rất là quan trọng, cần phải lý luận đàng hoàng với hắn!

Danh sách chương truyện Kiều Nữ Lâm gia

Review truyện Kiều Nữ Lâm gia

Cập nhật Review truyện Kiều Nữ Lâm gia của tác giả Xuân Ôn Nhất Tiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiều Nữ Lâm gia full, chương 1, chương cuối. Kiều Nữ Lâm gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiều Nữ Lâm gia review, Kiều Nữ Lâm gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiều Nữ Lâm gia