Kỷ Cambri Trở Lại

Giới thiệu truyện Kỷ Cambri Trở Lại

Truyện Kỷ Cambri Trở Lại full convert tác giả Thủy Thiên Thừa

Doc truyen ky cambri tro lai lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Kỷ Cambri Trở Lại được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Kỷ Cambri Trở Lại.

Thông tin truyện Kỷ Cambri Trở Lại

tong hop truyen full

Editor: Fiery
Thể loại: Đam mỹ, bối cảnh hư cấu, tận thế, mạo hiểm, thăng cấp, 1×1, nhiều CP, HE.

Kỷ Cambri[1] là thời kỳ năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học là một trong những kỷ[2] của Đại Cổ sinh[3]. Đây có thể được xem là thời kỳ đầu tiên của Đại Cổ sinh, không chỉ mang ý nghĩa trọng đại với nghiên cứu địa chất học, cũng là thời đại điên cuồng nhất, sáng lạn nhất, thần bí nhất trong lịch sử cổ sinh vật học.

Trước kỷ Cambri, sinh vật trên địa cầu tương đối đơn giản. Kỷ Cambri bắt đầu, trong khoảng vài triệu năm – một thời gian tương đối ngắn của địa chất học – đột nhiên các loài sinh vật trên toàn cầu điên cuồng tiến hóa. Hằng hà động vật không xương sống, động vật chân đốt, động vật thân mềm, động vật có vòi và động vật có đốt… đều không hề báo trước đã xuất hiện trên tinh cầu này, làm phong phú thêm sự đa dạng của các loài trên trái đất. Hàng triệu năm tươi sáng này được gọi là “Đại bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri”. Và sau hàng trăm triệu năm tiến hóa đã hình thành địa cầu với bao sinh mệnh muôn màu muôn vẻ như hôm nay.

Nguyên nhân bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri là một bí ẩn lớn, cũng là nghịch lý lớn nhất của thuyết tiến hoá Đác-uyn.

Nếu, trong nền văn minh nhân loại đã chinh phục cả thế giới hôm nay, kỷ Cambri trở lại, toàn cầu lại điên cuồng tiến hóa, hành tinh này sẽ gặp phải thử thách gì? Khi nhân loại dần dần cạn kiệt lương thực sẽ phải đối mặt với số phận như thế nào?Tác phẩm này lấy bối cảnh nếu kỷ Cambri quay trở lại.

Nhân vật chính: Tùng Hạ (đảm đang kỹ thuật trạch thụ) x Thành Thiên Bích (mặt than bộ đội đặc chủng công).

1] Kỷ Cambri: Đây là thời kì được coi là một trong những thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của Trái Đất – bùng nổ sự sống kỷ Cambri, diễn ra vào khoảng thời gian cách đây tầm 540 triệu năm trước, khi những dạng sống phức tạp và đa bào xuất hiện trên khắp hành tinh. Đó là sự làm xanh hành tinh trên diện rộng của thực vật không có mạch, hoặc những loài thực vật bò trên mặt đất cổ đại, có thể coi là thời kì huy hoàng của thực vật.

[2] Kỷ: Trong địa chất học, một kỷ hay một kỷ địa chất là một đơn vị thời gian trong niên đại địa chất được định nghĩa như là sự mở rộng của một khoảng thời gian liên tục, trong đó các đại địa chất được phân chia thành các khung thời gian nhỏ hơn, dựa trên một số sự kiện được đánh giá là quan trọng trong lịch sử Trái Đất.

[3] Đại Cổ Sinh: Đại Cổ Sinh là khoảng thời gian từ lúc bắt đầu xuất hiện các hóa thạch vỏ cứng và phổ biến đầu tiên tới thời gian khi các lục địa bắt đầu được chiếm lĩnh bởi các loài bò sát lớn, tương đối phức tạp và các loài thực vật tương đối hiện đại, trong đó bao gồm 6 kỷ địa chất từ cổ nhất đến trẻ nhất, kỷ Cambri là kỷ trẻ nhất.

PS: CP chính phụ trong “Cha nuôi” (Dưỡng phụ) sẽ xuất hiện trong kịch bản ngày tận thế, bộ tộc long huyết sẽ đem đến ngày tận thế này một thế lực khổng lồ và gặp gỡ các nhân vật trong câu chuyện này.

Quyển 1: Đại tiến hóa toàn cầu
Quyển 2: Ý thức Cambri
Quyển 3: Ngọc Con Rối
Quyển 4: Bí ẩn tận thế
Quyển 5: Ma cảnh rừng rậm
Quyển 6: Thanh Hải – Vùng đất bí ẩn
Quyển 7: Ác chiến Hoa Nam

Truyện Kỷ Cambri Trở Lại thuộc thể loại truyện boylove online được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Kỷ Cambri Trở Lại

Review truyện Kỷ Cambri Trở Lại

Cập nhật Review truyện Kỷ Cambri Trở Lại của tác giả Thủy Thiên Thừa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kỷ Cambri Trở Lại full, chương 1, chương cuối. Kỷ Cambri Trở Lại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kỷ Cambri Trở Lại review, Kỷ Cambri Trở Lại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kỷ Cambri Trở Lại