Lăng Thiên Mộng Huyễn

Giới thiệu truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn

Truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn full convert tác giả Mặc Mộng Trần

Doc truyen lang thien mong huyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Lăng Thiên Mộng Huyễn được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn.

Thông tin truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn

truyện chữ full

Lâm Dật Hiên vô tình chiếm được không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, ở bên trong có thể tiến hành hối đoái, rút thưởng, học tập, thí luyện…

Cái gì? Không gian hối đoái quan trong nhất phải có mười vạn điểm năng lượng mới có thể mở ra? Không gian mở ra tổng cộng chỉ cho 10.000 điểm năng lượng, đây không phải lừa bố mày à.

Cũng may điểm năng lượng có thể kiếm lấy, học tập kỹ năng vậy mà cũng cho điểm năng lượng.

Cái gì? Học tập kỹ năng lấy được điểm năng lượng không đủ? Cái này dễ thôi, có thể tiến vào không gian thí luyện kiếm lấy.

Cái gì? Giai đoạn trước không thể hối đoái bị khi phụ sỉ nhục thì làm sao bây giờ? Cái này dễ thôi, không phải còn có hệ thống rút thưởng sao? Chỉ cần 3000 điểm năng lượng, có thể tiến hành một lần rút thưởng.

Vận khí coi như không tệ, có thể rút thăm được Véc-tơ thao tác, nghịch thiên a...

Truyện này thuộc thể loại đô thị, có tu luyện, tình cảm, tranh đấu,… hài thì vô đối, rất thích hợp cho đọc xả tress, mong được mọi người ủng hộ, còn về số chương đăng trên ngày thì… đọc liền biết hihi.

Danh sách chương truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn

Review truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn

Cập nhật Review truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn của tác giả Mặc Mộng Trần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn full, chương 1, chương cuối. Lăng Thiên Mộng Huyễn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn review, Lăng Thiên Mộng Huyễn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lăng Thiên Mộng Huyễn