Long Linh

Giới thiệu truyện Long Linh

Truyện Long Linh full convert tác giả Đường Thi Tam Bãi Thủ

Doc truyen long linh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Long Linh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Long Linh.

Thông tin truyện Long Linh

truyên full

Tung Khóa Khắc Mễ Lợi Á đại lục phía Đông có một cái rất dài rất sâu khe sâu, từ xa nhìn lại liền xem là 1 đạo thật dài vết sẹo hoa tại này miếng đại lục bên trên.

Này cực đại mà lại sâu xa khe sâu được một số người gọi là 'Chôn dấu tử vong cùng linh hồn khủng bố vực sâu', bởi vì truyền thuyết bất luận cái gì người một khi vô tri đi vào cái này khe sâu, liền không bao giờ nữa khả năng đi ra, cho dù là linh hồn cũng không bao giờ nữa sẽ nhận được thần chiếu cố, đem vĩnh viễn bị giam cầm ở vực sâu vô tận bên trong.

Mà ở một ít học thức uyên bác học giả mắt bên trong, tại những kia kiến văn quảng bác hiền giả trong mắt, đây là một cái Táng Long cốc. Truyền thuyết long tại dự cảm đến đem chết trước mắt đều biết bay vào Táng Long cốc cái này vực sâu không đáy, chúng nó sẽ ở đáy cốc cùng đợi tử vong phủ xuống. Không có ai biết đây là vì cái gì, cho dù là Thánh Viên bên trong đại ma đạo sĩ cũng không biết đây là vì cái gì.

Liền là thần bí này Táng Long cốc, nó thời thời khắc khắc làm cho người ta cảm giác sợ hãi, rồi lại thời thời khắc khắc hấp dẫn lấy những kia có can đảm mạo hiểm các dũng sĩ.

Danh sách chương truyện Long Linh

Review truyện Long Linh

Cập nhật Review truyện Long Linh của tác giả Đường Thi Tam Bãi Thủ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Long Linh full, chương 1, chương cuối. Long Linh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Long Linh review, Long Linh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Long Linh