Ma Thiên Ký

Giới thiệu truyện Ma Thiên Ký

Truyện Ma Thiên Ký full convert tác giả Vong Ngữ

Doc truyen ma thien ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ma Thiên Ký được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ma Thiên Ký.

Thông tin truyện Ma Thiên Ký

truyen full bo

Dịch: Phàm Nhân Tông, Flame Haze

- Một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kỹ đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi. Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống ...

- Nhưng kết thúc là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát, mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ.

- Nhưng "Âm" và "Dương" luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành "Ma vật" háo sát, dẫn đến nguy cơ sát thân... Truyện sẽ diễn biến ra sao, Liễu Minh, nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách như thế nào? Mời quý độc giả đón đọc tiểu thuyết Tiên hiệp thứ hai của Vong Ngữ, với bố cục chặt chẽ, logic vốn có, hứa hẹn tràn ngập tình tiết lôi cuốn và mới vẻ: Ma Thiên Ký.

Danh sách chương truyện Ma Thiên Ký

Review truyện Ma Thiên Ký

Cập nhật Review truyện Ma Thiên Ký của tác giả Vong Ngữ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ma Thiên Ký full, chương 1, chương cuối. Ma Thiên Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Thiên Ký review, Ma Thiên Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Thiên Ký