Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Giới thiệu truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân full convert tác giả Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc

Doc truyen mang thai hai tu cua hao mon lao nam nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân.

Thông tin truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

truyện dài kỳ full

Tên gốc: Hoài thượng hào môn lão nam nhân đích hài tử
Thể loại: Sinh tử, tùy thân không gian, trọng sinh, xuyên thư, đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công X đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ mang bánh bao thụ, niên thượng, hiện đại
Nhân vật chính: Tổ Kỳ x Tiết Giác ( thụ 19 tuổi x công 31 tuổi)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 112  chương + 2PN
TÌnh trạng bản edit: Hoàn ( ngày bắt đầu 29/4/2019 - Ngày kết thúc: 11/2/2020)
Editor: Củ Cải Ngâm Đường

Tổ Kỳ chỉ ngủ có một giấc, thế mà lại xuyên thư.

Xuyên thì xuyên đi, chỉ là xuyên quái gì lại xuyên vào quyển tiểu thuyết kì ba như thế này. Nam nam tự do yêu đương, tự do thành hôn không nói, lại còn có thai????? Tam quan đâu???? Khoa học đâu????

Máu chó hơn nữa là hắn xuyên thành pháo hôi trong truyện, nhân vật pháo hôi này sau khi bò lên giường nam phụ thì mang thai, nhảy một cái trở thành hào môn "Phú thái thái" người người mơ ước, nhưng sự thật lại là bị dằn vặt, bị vứt bỏ, kết cục thê thảm.

Muốn thay đổi vận mệnh bi thảm, biện pháp duy nhất chính là ngăn cản nam phụ yêu nữ chính. Mà Tổ Kỳ tự nhận mình không có năng lực cùng mị lực lớn như vậy, vì thế cậu hoả tốc thu thập hành lý, kiên trì mang bụng lớn 6 tháng —— chạy trốn.

Hào môn đại lão gia Tiết Giác đẹp trai lắm tiền, giữ mình trong sạch, nghe đồn hắn có một vị hôn thê bị nhốt ở nhà, tình cảm sắp tan vỡ, vô số nam nữ ngày đêm mong ngóng, ý đồ thượng vị.

Vào một ngày nọ, quản gia gọi điện thoại tới: "Tiên sinh không tốt rồi! Phu nhân rời nhà trốn đi rồi a!"

Xế chiều hôm đó, Tiết Giác sầm mặt tiến đến làng du lịch của chính mình,vào bên trong tìm được Tổ Kỳ thân mang bụng bự, người mặc quần bơi, hai tay thì ôm cái đùi gà ăn đến miệng đầy là dầu mỡ.

Tổ Kỳ liền ra điều kiện: "Cho tôi một thiên vạn ( ở đây là 1000 vạn, tương đương 10 triệu NDT nhé), tôi bảo đảm sẽ mang theo hài tử biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi."

Tiết Giác cười lạnh: "Nghĩ hay lắm."

Vì vậy Tổ Kỳ bị bắt đi trở về.

Tổ Kỳ: "???"

Danh sách chương truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Review truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Cập nhật Review truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân của tác giả Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân full, chương 1, chương cuối. Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân review, Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân