Mị Ảnh

Giới thiệu truyện Mị Ảnh

Truyện Mị Ảnh full convert tác giả Anh Giai Ngây Thơ

Doc truyen mi anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Mị Ảnh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Mị Ảnh.

Thông tin truyện Mị Ảnh

truyên full

Truyện Mị Ảnh theo phong cách tu luyện hài, đọc hài cười đau bụng luôn, đảm bảo thoải mái đầu óc. Nghệ Phong một nam nhân tự cho là có mị lực làm điên đảo tất cả nữ nhân, còn hơn cả Thiên vương. Trong một lần dự đám cưới của bạn bè cùng đám hồ bằng cẩu hữu thừa dịp uống rượu loạn tính tính xông vào nháo động phòng tân hôn.

Nghệ Phong lại không nghĩ rằng, hai năm sau, kia thích khách một chưởng, đem hắn đánh kinh mạch câu đoạn, trở thành phế nhân. Rồi sau đó thừa nhận thế nhân vũ nhục, các loại khó nghe ngôn ngữ tràn ngập trong óc, thậm chí vũ nhục đến chính mình kiếp trước cha mẹ.

Phụ mẫu của chính mình kia dung người khác vũ nhục. Đây là Nghệ Phong nghịch lân. Nghệ Phong một lần nghĩ đến chính mình thực may mắn, xuyên qua đến một cái võ giả thế gia, vẫn là tiểu hài tử, đã bị xưng là tập võ thiên tài.

Danh sách chương truyện Mị Ảnh

Review truyện Mị Ảnh

Cập nhật Review truyện Mị Ảnh của tác giả Anh Giai Ngây Thơ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mị Ảnh full, chương 1, chương cuối. Mị Ảnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mị Ảnh review, Mị Ảnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mị Ảnh