Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

Giới thiệu truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

Truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” full convert tác giả Ngũ Quân

Doc truyen ngai quan ly dien sau lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”.

Thông tin truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

truyện chữ full

Thể loại: Cường cường, giới giải trí, thánh diễn sâu não bổ tổng tài công x “cáo mượn oai hùm” chua ngoa xéo sắc người đại diện thụ, HE
Tag: Cường cường – Đô thị tình duyên – Giới giải trí – Tương ái tương sát
Nhân vật chính: Lục Tiệm Hành x Trần Thái.
Tình trạng bản gốc: Hoàn (104 chương CV + 2 PN)
Biên Tập: Lam Ying – Beta: Điềm

—————

Trần Thái đến nay đã được 28 tuổi, thích "nắm bắt trends", ngủ với ‘dzai bao’.

Đến khi mọi thứ xong xuôi mới phát hiện, lai lịch của “dzai bao” này "bự" hơn y tưởng.

Trần Thái: Tổn thọ rồi…

Đánh giá sơ bộ:

Trần Thái vừa chia tay bạn trai, sau đó không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà vào giới giải trí, lại còn làm người đại diện nữa, tất nhiên là đại diện của nghệ sĩ khác, không thể nào là vị ảnh đế bạn trai cũ kia được rồi.

Con người của Trần Thái thật sự rất thông minh, nhanh nhạy, khéo léo, tinh tế, lại còn tính tình khá cay (không chịu thiệt, đá đểu hoặc châm chọc người khác). Nhờ biết cách tích luỹ nhân mạch và quen biết người có quyền trong giới, nên công việc cũng thuận buồm xuôi gió. Chỉ có điều, y cảm thấy vị đại lão này có chút khó nắm bắt, khiến người cảm thấy khó hiểu.

Tác giả viết truyện bắt đầu từ một cuộc hiểu lầm giữa người đại diện và tổng tài, rồi từ đó dần dần kể rõ hơn về hai nhân vật chính. Văn phong của truyện tổng thể là hài hước hóm hỉnh, đọc tương đối dễ chịu. Nhân vật thụ được xây dựng rất xéo sắc, không bao giờ để bản thân chịu thiệt, lại có gia đình hạnh phúc bạn bè đông đảo. Còn tiểu công là người hay “diễn sâu” lại thường não bổ, thân thế phức tạp nhưng rất tốt bụng.

Giữa hai người: một người có thể não bổ một người thích “diễn sâu”, cứ gặp nhau là lại gây nên một trận huyên náo, diễn thế nào mà cuối cùng lại từ đùa thành thật trở thành kịch bản “tổng tài yêu ta~”.

Tác giả hành văn lưu loát, ngôn từ khôi hài, xây dựng nhân vật vô cùng tự nhiên, rất đáng đọc.

Warning!!!

Công Thụ đều không phải lần đầu.

Những điều liên quan đến Showbiz là chém gió, không phải thực tế, không nên tra cứu.

Truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” thuộc thể loại doc truyen chu dam my được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

Review truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”

Cập nhật Review truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” của tác giả Ngũ Quân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” full, chương 1, chương cuối. Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” review, Ngài Quản Lý “Diễn Sâu” Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngài Quản Lý “Diễn Sâu”