Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Giới thiệu truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội full convert tác giả Ngư Nhân Nhị Đại

Doc truyen ngan thuan ngan ai muoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ngận Thuần Ngận Ái Muội được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội.

Thông tin truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội

full truyện

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị - Dị Năng, cộng với một chút Sắc trong đó. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông mình và giỏi ăn nói.

 - Sau một biến cố lúc đó, lên cấp 3, Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người "tốt", không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả... quần áo của mọi người.

- Một loạt sự kiện đặc biệt tiếp đó đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, cua được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi (thân trên mức bạn bè...), gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách... Sự việc tiếp theo sẽ ra sao? Liệu Dương minh có đỗ được đại học, và vượt qua được các trở ngại của cuộc đời mình? Các bạn hãy theo dõi qua hơn 2000 chương Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội để biết rõ nhé!

Danh sách chương truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Review truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Cập nhật Review truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội full, chương 1, chương cuối. Ngận Thuần Ngận Ái Muội wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội review, Ngận Thuần Ngận Ái Muội Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngận Thuần Ngận Ái Muội