Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Giới thiệu truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì full convert tác giả Hiểu Ngư Càn

Doc truyen ngoai tien ong xa chang cho toi cai gi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì.

Thông tin truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Bạn đang đọc truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì của tác giả Hiểu Ngư Càn. Kiều Mộc vì làm việc quá độ nên bị đột tử, sau đó lại xuyên không, tiến vào thế giới tiểu thuyết thể loại bạch nguyệt quang, trở thành nhân vật thế thân của người đó. Nguyên chủ khốn khổ, đã lập gia đình nhưng chồng mình trong lòng lại có người khác. Biết làm sao giờ, bởi vì chồng của cô ấy là nam chính, mà bạch nguyệt quang anh ta nhớ mãi không quên chính là nữ chính, Kiều Mộc trở thành thế thân, cũng chính là vợ của nam chính Vị bạch nguyệt quang này bởi vài lý do mà xuất ngoại, nam chính vẫn luôn nhớ cô ta, chờ đợi nhiều năm bạch nguyệt quay trở về, nam chính rốt cuộc không khống chế được tình cảm của mình, hai người nhanh chóng rơi vào tình yêu cuồng nhiệt. Lúc này, nguyên chủ là thế thân pháo hôi đã thầm yêu nam chính, cũng luyến tiếc cuộc sống hào môn, liền không ngừng quấy phá, đối phó bạch nguyệt quang. Cuối cùng, thành công giúp tình cảm của nam nữ chính phát triển, còn cô ấy bị bỏ rơi, ấm ức mà tự sát.

Danh sách chương truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Review truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Cập nhật Review truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì của tác giả Hiểu Ngư Càn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì full, chương 1, chương cuối. Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì review, Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì