Nguyệt Lão

Giới thiệu truyện Nguyệt Lão

Truyện Nguyệt Lão full convert tác giả Cửu Bả Đao

Doc truyen nguyet lao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Nguyệt Lão được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Nguyệt Lão.

Thông tin truyện Nguyệt Lão

truyen chu full

Nếu gần đây các bạn đọc qua tác phẩm “Cà phê đợi một người” của Cửu Bả Đao chắc hẳn đã làm quen với cô chủ quán xinh đẹp có khuôn mặt vô hồn, luôn thích yên lặng ngồi ở một chiếc bàn góc quán cà phê. Câu chuyện của cô ấy đã bắt đầu từ đâu?

Tóm tắt nội dung:

Chàng trai Hiếu Luân lương thiện hiền lành gặp được cô gái đáng yêu Tiểu Mi, trải qua quá trình theo đuổi hai người cuối cùng cũng trở thành người yêu của nhau. Tất cả dường như hạnh phúc mĩ mãn. Nhưng khi Hiếu Luân chuẩn bị cầu hôn cô bạn gái thì bi kịch xảy ra! Bởi vì chàng trai Hiếu Luân chết với sự cố ngoài ý muốn nhưng chưa làm đủ những việc tốt, vì thế khi xuống âm tào địa phủ lại trở thành một trong những vị thần Nguyệt Lão. Bây giờ, nhiệm vụ đầu tiên của Hiếu Luân lại là xe duyên cho người con gái đang khóc đến đứt ruột gan Tiểu Mi….

- Không ai có quyền cướp đi sinh mạng tươi đẹp này của em, bao gồm cả tử thần và vận mệnh.

Dù cho phải hồn bay phách tán, dù cho phải hóa thành hư không, anh cũng muốn em được hạnh phúc vui vẻ, cho dù người mang lại hạnh phúc vui vẻ đó … không phải là anh…..

- Sợi dây tơ hồng này là hạnh phúc của em! Em đừng buồn vì một người ngốc đã chết như anh nữa! Hãy vì bản thân mình, vì bố mẹ em, cũng là vì anh, hãy đi tìm hạnh phúc cho mình!

- Có một số điều, vạn năm cũng sẽ không thay đổi...Có những tình yêu, dù con người ta đã chết đi nhưng nó sẽ là vĩnh hằng....

Thực hiện bởi:
Dịch: trannhubaongoc
Biên tập:Du Ca
Đăng: Mint

Danh sách chương truyện Nguyệt Lão

Review truyện Nguyệt Lão

Cập nhật Review truyện Nguyệt Lão của tác giả Cửu Bả Đao mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nguyệt Lão full, chương 1, chương cuối. Nguyệt Lão wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nguyệt Lão review, Nguyệt Lão Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nguyệt Lão