Những Ngày Tháng Yêu Thầm

Giới thiệu truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm

Truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm full convert tác giả Chí Vô Ý

Doc truyen nhung ngay thang yeu tham lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Những Ngày Tháng Yêu Thầm được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm.

Thông tin truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm

đọc truyên full

Người dịch: stonyhearted

Trương Nhuệ và Âu Tiểu Hải gặp nhau trong một tình huống khá ngượng ngùng. Trương Nhuệ tới phỏng vấn ở công ty của Tiểu Hải, nhưng anh chỉ thấy cậu thanh niên này chẳng có chút kiến thức nghiệp vụ nào cả, loay hoay mãi mà không diền nổi được một câu trong tờ đơn. Ngặt nỗi sếp đã căn dặn mình, nên Tiểu Hải đành phải giúp đỡ Trương Nhuệ và dĩ nhiên Trương Nhuệ thuận lợi trở thành nhân viên mới

Công việc thuận lợi nhưng tình trường thất ý, Tiểu Hải mệt mỏi và đau khổ trong mối quan hệ phức tạp với bạn trai cũ - Lục Khải. Hai người quen nhau đã một thời gian rồi, cả hai đều có tình cảm sâu đậm với nhau, thế mà đùng một cái, Lục Khải nói chia tay, vì anh ta muốn kết hôn. Tiếu Hải cũng không dây dưa trách móc gì, một mình ôm nỗi đau mà đồng ý. Nhưng Lục Khải lại cứ dư tình chưa dứt, vì vậy cứ mãi tìm đến Tiểu Hải. Đã kết hôn cũng người nhưng vẫn không chịu dứt khoát, dù chính anh ta đã nói lời chia tay. Tiểu Hải cảm thấy chán nản và tổn thương, nhưng mỗi lần nhìn Lục Khải, ánh mắt đau thương, không tha kia, Tiểu Hải lại vẫn cứ mềm lòng.

Một thời gian dài nhập nhằng, Tiểu Hải không thể không uống rượu để quên đi. Anh cứ nghĩ mình và Trương Nhuệ chỉ là quan hệ đồng nghiệp bình thường, không mặn không nhạt, nhưng những lúc đau khổ như vậy, Trương Nhuệ lại luôn ở bên cạnh anh, nhìn anh với anh mắt sâu thẳm...

Không chịu nổi sự dây dưa của Lục Khải và mối quan hệ không biết gọi là gì này, Tiểu Hải quyết định đến ký túc xá ở và kinh ngạc phát hiện Trương Nhuệ trùng hợp lại là bạn cùng phòng với mình. Ở chung một thời gian, Tiểu Hải mới khám phá thêm những mặt mình không hề biết ở Trương Nhuệ. Và, cứ thế Tiểu Hải dần dần cảm mến Trương Nhuệ mà không hề phát hiện. Cho đến một ngày, nghe tiếng đàn ghita của Trương Nhuệ, anh nhận ra tình cảm của mình nhưng biết rằng không thể có kết quả, cho nên đành chôn sâu tiếng lòng của mình xuống, giả bộ thản nhiên cùng chị gái của Trương Nhuệ, tác hợp Lưu Giai -  cấp dưới của mình cho Trương Nhuệ.

....
Mối quan hệ phức tạp giữa Trương Nhuệ và Tiểu Hải, ánh mắt sâu thẳm của Trương Nhuệ, hành động tác hợp của Tiểu Hải....

Tình cảm của Tiểu Hải liệu có thể chôn giấu mãi? Hạnh phúc liệu sẽ tìm đến với Tiểu Hải chăng??? Trương Nhuệ đóng vai trò gì trong cuộc đời của Tiểu Hải????

Truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm thuộc thể loại đam mỹ truyện được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm

Review truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm

REVIEW (SPOIL)

Lần đầu tiên gặp nhau, Âu Tiểu Hải đã không có ấn tượng tốt với Trương Nhuệ, chỉ cảm thấy cậu là một người hoàn toàn không có chút kiến thức nghiệp vụ nào khi Trương Nhuệ loay hoay mãi mà không hề điền được một câu nào vào bản trắc nghiệm phỏng vấn. Vốn cũng không muốn để ý nhưng sau khi bị sếp ra chỉ thị, Tiểu Hải đành phải ra tay giúp Trương Nhuệ. Sau đó, Trương Nhuệ thuận lợi trở thành nhân viên mới của công ty.

Ban đầu, mối quan hệ giữa Tiểu Hải và Trương Nhuệ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp bình thường không mặn không nhạt, thỉnh thoảng gặp nhau, ăn vài bữa cơm. Khi ấy, Tiểu Hải vẫn còn đang loay hoay và mệt mỏi trong mối tình dây dưa với Lục Khải. Quen nhau đã lâu, tình yêu cũng sâu đậm, thế nhưng một ngày nọ, Lục Khải nói với Tiểu Hải anh sẽ kết hôn. Tiểu Hải không níu giữ cũng không trách móc, chỉ lặng lẽ ôm nỗi đau trong tim, quyết định chia tay với Lục Khải. Tuy nhiên, bởi còn yêu Tiểu Hải nên Lục Khải không buông tay, một mặt kết hôn, một mặt vẫn qua lại với Tiểu Hải. Đau khổ, chán nản, tổn thương, Tiểu Hải muốn rời xa Lục Khải nhưng mỗi khi bắt gặp ánh mắt bi thương và tha thiết của anh, Tiểu Hải lại không nỡ, lại dùng dằng không dứt khoát.

Cứ thế, mập mờ mối quan hệ không biết gọi là gì với Lục Khải, Tiểu Hải đau đớn và mệt mỏi, có đôi lần uống rượu tìm quên, khi đó, anh luôn có Trương Nhuệ bên cạnh làm bạn. Dù nhiều khi cũng thấy ánh mặt cậu nhìn mình là lạ, anh vẫn nghĩ rằng cậu là “straight”, đối với anh hẳn chỉ là bạn bè.

Rồi một ngày, không chịu nổi sự dây dưa không rõ với Lục Khải, Tiểu Hải quyết định dọn đến ký túc xá ở. Không ngờ, bạn cùng phòng lại là Trương Nhuệ.

Sống chung một thời gian, Tiểu Hải bắt đầu khám phá ra nhiều mặt mình còn chưa biết ở Trương Nhuệ. Một đêm kia, nghe tiếng đàn ghita tha thiết mà du dương của cậu, anh kinh ngạc nhận ra, mình đã thích cậu rồi. Nhưng mặc cho trái tim mình đã hiểu rõ nó thuộc về ai, Tiểu Hải vẫn không có can đảm tiến tới vì anh biết, Trương Nhuệ không phải người “trong giới”.

Ôm mối tình đơn phương, lặng lẽ vui vẻ, lặng lẽ u buồn theo từng cử chỉ của đối phương, Tiểu Hải chợt nhận ra anh không thể tiếp tục như vậy. Nếu muốn hết hy vọng, anh chỉ còn cách phải nhìn người ấy đi bên cạnh kẻ khác, thế nên, anh lựa chọn ủng hộ chị gái Trương Nhuệ, tác hợp Trương Nhuệ với Lưu Giai – cấp dưới của anh.

Tưởng như thế sẽ khiến trái tim mình thôi loạn nhịp nhưng Tiểu Hải đã lầm, nó không những không thôi thổn thức mà còn rỉ máu. Một lần nữa tổn thương vì tình, Tiểu Hải xin nghỉ phép, đến Tô Châu du ngoạn với mục đích mượn thời gian làm quên đi nỗi đau đơn phương kia.

Tại Tô Châu, Tiểu Hải gặp được nhiều người, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc: vui vẻ, hạnh phúc, bi thương, tuyệt vọng; lại chứng kiến sự hợp tan của nhiều mối tình, có kết thúc có hậu cũng có kết thúc tan vỡ

Những mong có thể xoa dịu trái tim chịu nhiều đau thương, kết cục Tô Châu lại ghi dấu trong anh rất nhiều ưu sầu.

Thế nhưng, đời có trầm ắt sẽ có thăng. Vào ngày sinh nhật của mình, anh nhận được quà từ Trương Nhuệ. Tâm tình vui sướng nhanh chóng hóa thành nỗi nhớ, cái chết của một người bạn vì mối tình tuyệt vọng, câu chuyện trong quá khứ của chàng trai mới quen… tất cả thôi thúc Tiểu Hải trở về, trở về để đối diện với tình cảm của chính mình.

Về lại Bắc Kinh, Tiểu Hải cùng Trương Nhuệ thẳng thắn đối mặt, cuối cùng cũng vỡ lẽ, suốt khoảng thời gian qua, cả anh và cậu đều vì quá khứ tổn thương mà nhút nhát, không có can đảm bày tỏ nên đã tự mình làm khổ mình, vùng vẫy trong mối tình đơn phương không chút hy vọng.

Đã hiểu thấu tình cảm của nhau, hai người bắt đầu cuộc sống chung tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Thế nhưng, hạnh phúc vĩnh viễn không là bến bờ dễ cập, sóng gió chẳng mấy chốc đã tràn đến.

Bị chị gái Trương Nhuệ – người đã một tay chăm sóc cậu, vô cùng yêu thương nhưng cũng rất độc đoán và cố chấp phản đối, bị người trong công ty biết mình là đồng tính, Tiểu Hải vì đã chịu quá nhiều tổn thương, tâm lý sinh sợ hãi, không có can đảm đối diện cũng không muốn hủy hoại tiền đồ của Trương Nhuệ, một lần nữa quyết định trốn tránh.

Rời xa Bắc Kinh, trở về Tô Châu, bắt đầu cuộc sống mới, nhưng có thật Tiểu Hải sẽ quên được Trương Nhuệ, quên đi những ngày tháng nồng ấm, hạnh phúc bên nhau…

Từ khoá: Đọc truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm full, chương 1, chương cuối. Những Ngày Tháng Yêu Thầm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Những Ngày Tháng Yêu Thầm review, Những Ngày Tháng Yêu Thầm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Những Ngày Tháng Yêu Thầm