Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Giới thiệu truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo full convert tác giả ArethaNguyen Đọc Truyện Lưu lại

Doc truyen nu vuong kieu ngao cua ong trum hac dao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo.

Thông tin truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

thích truyện full

Truyện mình tự viết trong lúc rảnh rỗi. Lần đầu tiên viết truyện có sai sót mong các bạn thông cảm. Vì mình vừa đi học vừa đi làm nên mình sẽ cố gắng viết mỗi tuần một chương. Trong truyện mình có mượn một số chi tiết nhỏ như tên,... Mong mọi người thông cảm bỏ qua cho. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Quyển 1: Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo.

Cô Vương Thanh 21 tuổi là cháu gái của Bá Chủ Hắc Đạo - Vương Hùng, là tổng giám đốc của tập đoàn Vương Thị và cũng là thủ lĩnh của bang Hoả Long khét tiếng. Cô còn có một đứa em trai 5 tuổi tên Vương Chính.

Cô là người nắm trong tay quyền lực hùng mạnh trong cả bạch đạo lẫn hắc đạo.

Mang vẻ đẹp của một thiên thần, cô có làn da trắng mịn, đôi mắt đen láy, mái tóc dài mượt cùng với thân hình nóng bỏng. Trên tay trái cô đeo chiếc nhẫn đầu rồng mà ông đã trao lại cho cô, nó tượng trưng cho địa vị và quyền lực của người đứng đầu bang Hoả Long trong hắc đạo.

Cô được mệnh danh là Nữ Vương Hắc Đạo vì cô còn lãnh khốc hơn cả ông mình. Những kẻ chống lại cô kẻ đó chỉ có con đường chết.

Cô là một trong Ngũ Đại gia tộc đứng đầu ở Thành Phố S.

Anh Trịnh Thiên 25 tuổi, tổng tài của tập đoàn Trịnh Thị, đứng đầu bang Ngân Lang.

Gương mặt anh tuấn, thân hình hấp hẫn nhưng lại có một cái nhìn lạnh thấu xương khiếp người khác phải khiếp sợ.

Tính tình tàn bạo chẳng kém gì cô. Yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, độc sủng một mình cô.

Anh cũng là một trong Ngũ Đại gia tộc ở Thành Phố S chỉ sau cô.

Danh sách chương truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Review truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo

Cập nhật Review truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo của tác giả ArethaNguyen Đọc Truyện Lưu lại mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo full, chương 1, chương cuối. Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo review, Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nữ Vương Kiêu Ngạo Của Ông Trùm Hắc Đạo