Phụ Gia Di Sản

Giới thiệu truyện Phụ Gia Di Sản

Truyện Phụ Gia Di Sản full convert tác giả Thủy Thiên Thừa

Doc truyen phu gia di san lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phụ Gia Di Sản được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phụ Gia Di Sản.

Thông tin truyện Phụ Gia Di Sản

truyen full moi

Bộ truyện tiếp theo mà tác giả Thủy Thiên Thừa sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả là một tác phẩm đam mỹ vô cùng đặc sắc. Phụ Gia Di Sản là câu chuyện niên hạ, hào môn thế gia, ân oán tình thù, thương trường giữa yêu nghiệt độc miệng nương thụ và âm hiểm thâm độc công.

Nhã Nhã đi rồi, tự sát.

Người này với hắn tuy không có quan hệ huyết thống, nhưng là người hắn đã gọi chị hơn mười năm, lại cứ thế mà ra đi, còn để lại một di sản xa xỉ – cùng với một đứa nhỏ.

Năm ấy hắn mười chín tuổi, bản thân vẫn là trẻ con, lại ngu ngơ mà chăm sóc một thiếu niên mười năm tuổi. Đứa nhỏ này không phiền phức, thời kỳ trưởng thành lại khó nhìn ra vui buồn trên mặt, chỉ số thông minh cực cao, lại có sự ổn trọng chín chắn vượt quá tuổi, dù là sinh hoạt hay học tập đều không khiến hắn bận tâm, ngược lại có thể trông coi nhà cửa gọn gàng ngăn nắp.

Chỉ là, càng ở chung càng phát hiện ra, nội tâm thằng nhóc này có nhiều điểm khiến người sợ hãi nha.

Hắn hối hận rồi, chỉ lấy tiền, không lấy người được không?

Truyện Phụ Gia Di Sản thuộc thể loại danh sách truyện boylove được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Phụ Gia Di Sản

Review truyện Phụ Gia Di Sản

Cập nhật Review truyện Phụ Gia Di Sản của tác giả Thủy Thiên Thừa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phụ Gia Di Sản full, chương 1, chương cuối. Phụ Gia Di Sản wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phụ Gia Di Sản review, Phụ Gia Di Sản Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phụ Gia Di Sản