Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư

Giới thiệu truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư

Truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư full convert tác giả Diệp Tiếu

Doc truyen phu sinh mong tieu vong thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư.

Thông tin truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư

truyen chu full

Truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư của tác giả Diệp Tiếu có thể coi là phần hai của Tam sinh ước, nhân vật chính của truyện chính là con Phượng hoàng tai quái Phượng Âm cùng Dạ Tịch nguyên quân - hai tội đồ đã phá banh chành vận mệnh của các bác vai chính ở phần I ấy. Nói thế chắc chúng ta cũng đoán được, hài thôi rồi, cũng có ngược và đặc biệt, đầy bất ngờ.

Nữ chủ từ đầu đến cuối yêu hai người: đầu tiên là Thanh Hòa, đến sau là Dạ Tịch (Thái Uyên). Nhưng cuối cùng mới biết, dù hai người đó có tình với nàng đi chăng nữa thì từ đầu đến cuối cũng chỉ là màn kịch để trợ Thái Uyên ma thần trở về mà thôi.

Đây là một hồi chấp nhất, vượt qua ngàn vạn năm, dây dưa vấn vít. Đế quân Phượng tộc kiêu ngạo, vì lịch kiếp mà vướng vào khúc mắc với  tiểu Ma vương Tiên giới. Hồng Hoang khô cằn, trường kiếm của người thiếu niên chắn cho nàng một lần thiên kiếp, khiến nàng đơn thuần ngã vào yêu. Thế nhưng, dưới trời hoa đào mưa hạnh, vị tôn thần thượng cổ là nàng lại chớp mi cười yếu ớt trong nỗi thống khổ tột cùng. Hắn nói, ví bằng chỉ cầu vui vẻ nhất thời, chẳng uổng cuộc đời ngắn ngủi nên cứ mặc sức phong lưu.

Thanh Hòa là bạn của cha nữ chính, khi nữ chính còn bé đã tỏ ra rất chìu chuộng nàng, thậm chí từng trêu đùa khi nữ chính lớn lên sẽ cưới nàng. Chính vì thế nữ chính khi đến tuổi thiếu nữ đã theo đuổi hắn, bày tỏ nguyện vọng muốn hắn cưới nàng...nhưng hắn không chấp nhận. Sau đó, trong một trận chiến tiên ma hắn đã hi sinh thân mình để cứu nữ chính, trở thành một giấc mộng ghi tâm của nàng, và cũng vì thế nàng không từ bất cứ điều gì để tụ hồn cho hắn.

Danh sách chương truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư

Review truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư

Cập nhật Review truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư của tác giả Diệp Tiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư full, chương 1, chương cuối. Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư review, Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư