Phượng Tê Thần Cung

Giới thiệu truyện Phượng Tê Thần Cung

Truyện Phượng Tê Thần Cung full convert tác giả Khuynh Thân

Doc truyen phuong te than cung lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phượng Tê Thần Cung được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phượng Tê Thần Cung.

Thông tin truyện Phượng Tê Thần Cung

dọc truyện full

Câu chuyện lấy bối cảnh từ hoàng cung, nơi các vua chúa sinh sống. Bên ngoài tráng lệ nguy nga nhưng bên trong lại là cuộc chiến giữa Hoàng Đế và Hoàng Hậu.

Lợi dụng điều này giặc đã vào xâm lược vương quốc của họ . Chẳng những thế và Vi vua rẻ tiền kia còn bỏ đi chiến sự giữ nước chỉ vì nụ cười của mỹ nhân . Quả là đáng khinh ... " Y " là một nhân vật chính kế tiếp và anh ta là một thần Y tuyệt thế.

Vị thần Y ấy đã muốn cứu hoàng hậu khỏi tay tên Đế vương kia nên chấp nhận mọi gian khổ để đạt được mục đích của mình . Liệu họ sẽ thành công hay thất bại ?

Danh sách chương truyện Phượng Tê Thần Cung

Review truyện Phượng Tê Thần Cung

Cập nhật Review truyện Phượng Tê Thần Cung của tác giả Khuynh Thân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phượng Tê Thần Cung full, chương 1, chương cuối. Phượng Tê Thần Cung wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phượng Tê Thần Cung review, Phượng Tê Thần Cung Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phượng Tê Thần Cung