Phương Trượng

Giới thiệu truyện Phương Trượng

Truyện Phương Trượng full convert tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

Doc truyen phuong truong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phương Trượng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phương Trượng.

Thông tin truyện Phương Trượng

truyện mới full

Truyện phương trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên là một tác phầm hay mang nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn bạn đọc. Truyện phương trượng xoay quanh nhân vật chính là Xuyên Thành.

Ông trời không có mắt, không ngờ rằng đưa một thanh niên 8X đang bừng bừng sức sống như ta xuyên trở về thời cổ đại. Xuyên qua đã đành, lại còn xuyên trở thành hòa thượng. Xuyên thành hòa thượng cũng không nói, lại còn là một phương trượng.

Phương trượng đã đành, còn lấy Hệ Thống Phương Trượng để ước thúc ta, bắt luyện Đồng Tử Công đến đại thành, làm cho Thiếu Lâm trở thành thiên hạ đệ nhất đại phái, làm Minh chủ võ lâm... Hệ Thống yêu cầu quá đáng.

Ta chỉ là một thanh niên 8X bình thường, e rằng không thể nào gánh vác nổi sự nghiệp vĩ đại như vậy. Nhưng Hệ Thống đáng chết này lại ước thúc, không muốn gánh vác cũng phải gánh vác. Thanh niên 8X ra sức mà rơi lệ, cũng không ai biết tâm nguyện cuối cùng của vị Minh chủ võ lâm này, vị phương trượng trẻ tuổi như Thái sơn Bắc Đẩu này, chính là hoàn tục.

Danh sách chương truyện Phương Trượng

Review truyện Phương Trượng

Cập nhật Review truyện Phương Trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phương Trượng full, chương 1, chương cuối. Phương Trượng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phương Trượng review, Phương Trượng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phương Trượng