Quan Lộ Trầm Luân

Giới thiệu truyện Quan Lộ Trầm Luân

Truyện Quan Lộ Trầm Luân full convert tác giả Trần Trọng

Doc truyen quan lo tram luan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Quan Lộ Trầm Luân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Quan Lộ Trầm Luân.

Thông tin truyện Quan Lộ Trầm Luân

truyeện chữ

Trong dòng nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.

- Nhân vật chính là Lương Thần, một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhân vật chính cũng không phải người quay về quá khứ như một số truyện hiện tại, bù lại Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Năng lực đó như thế nào, anh ta đã vận dụng năng lực đó ra sao?

- Trong truyện cũng có rất nhiều mỹ nữ, từ nhân viên văn phòng, cảnh sát, y tá, minh tinh, v.v... Truyện vẫn đang được tác giả Trần Trọng viết tiếp, hiện nay đã viết tới hơn 600 chương, được bình chọn với tổng số điểm 9.0. Xin mời các bạn thưởng thức!

- Tags: quan lo tram luan prc full

Danh sách chương truyện Quan Lộ Trầm Luân

Review truyện Quan Lộ Trầm Luân

Cập nhật Review truyện Quan Lộ Trầm Luân của tác giả Trần Trọng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quan Lộ Trầm Luân full, chương 1, chương cuối. Quan Lộ Trầm Luân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quan Lộ Trầm Luân review, Quan Lộ Trầm Luân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quan Lộ Trầm Luân