Siêu Cấp Đào Bảo

Giới thiệu truyện Siêu Cấp Đào Bảo

Truyện Siêu Cấp Đào Bảo full convert tác giả Tửu Chử Hạch Đạn Đầu

Doc truyen sieu cap dao bao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Siêu Cấp Đào Bảo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Siêu Cấp Đào Bảo.

Thông tin truyện Siêu Cấp Đào Bảo

truyện full hay

Một người ở trường sinh viên trong lúc vô tình thu được một cái Kim Tệ sau đó, mở ra một cái màu sắc sặc sỡ không biết lãnh vực, từ đây bước lên tu chân đường đi...

"Ngươi muốn một viên bom nguyên tử đầu? Tiểu Case, xin hỏi ngài cần chính là nặng nề gì cấp bom nguyên tử đầu? Là một viên có thể hủy diệt một thành phố, một cái quốc gia, vẫn có thể nổ banh nửa Trái Đất?"

"Ngươi muốn một cái người đẹp? Không thành vấn đề, xin hỏi ngài muốn Trái Đất người đẹp, sao hoả người đẹp, vẫn là đầy đủ vũ trụ xinh đẹp nhất so đặc biệt là đặc biệt phất tinh hệ, MM tinh cầu đặc sản người đẹp?"

"Cái gì? Nguyên lai ngươi muốn là một cái nhỏ thú cưng? Vậy thì càng dễ dàng, xin hỏi ngài là cần năm móng Kim Long, lửa địa ngục Phượng Hoàng, vẫn là biến dị máu Kỳ Lân đâu ?"

Câu chuyện, từ Trái Đất bắt đầu...

Danh sách chương truyện Siêu Cấp Đào Bảo

Review truyện Siêu Cấp Đào Bảo

Cập nhật Review truyện Siêu Cấp Đào Bảo của tác giả Tửu Chử Hạch Đạn Đầu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Đào Bảo full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Đào Bảo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Cấp Đào Bảo review, Siêu Cấp Đào Bảo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Đào Bảo